Điểm danh 5 mái tóc đen dài óng ả đầy thu hút trong các bộ phim Hoa ngữ hot nhất 2018

Những bộ phim cổ trang đình đám hoa ngữ năm 2018 không chỉ gây ấn tượng mạnh với khán giả từ nội dung, dàn diễn viên mà còn tạo hình. Tạo hình những mái tóc dài thẳng của các nữ diễn viên chính trong những bộ phim này đã khiến hội chị em phải “xuýt […]

Đã cập nhật 6 tháng 10 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Điểm danh 5 mái tóc đen dài óng ả đầy thu hút trong các bộ phim Hoa ngữ hot nhất 2018


Những bộ phim cổ trang đình đám hoa ngữ năm 2018 không chỉ gây ấn tượng mạnh với khán giả từ nội dung, dàn diễn viên mà còn tạo hình. Tạo hình những mái tóc dài thẳng của các nữ diễn viên chính trong những bộ phim này đã khiến hội chị em phải “xuýt xoa”.

#1. Tóc đen thẳng dài kết hợp mái dài xéo “Cẩm Mịch”

Mái tóc đầu tiên không thể không nhắc đến là nàng Hoa thần, Thủy thần Cẩm Mịch do Dương Tử thủ vai trong phim cổ trang tiên hiệp Hương Mật Tựa Khói Sương. Trong bộ phim, Cẩm Mịch là mỹ nhân xinh đẹp rạng ngời, thần khí chất ngất với mái tóc thẳng dài mượt mà. Đây là kiểu tóc góp phần đưa Dương tử hóa trang thành công với hình tượng thần tiên xinh đẹp làm mê đắm nam nhân “lục giới”.

Từ đầu đến cuối bộ phim Cẩm Mịch đều tỏa sáng với mái tóc thẳng dài, đặc biệt sự kết hợp của phần tóc mái dài xéo hai bên càng làm tôn thêm nét thần khí cho gương mặt.

#2. Tóc thẳng dài kết hợp tết đỉnh đầu của “Hoàng hậu Phú Sát”

Một bộ phim nổi đình đám bậc nhất năm 2018 đó chính là bộ phim cung đấu Diên Hi Công Lược. Nhân vật được yêu thích nhất trong phim được hàng triệu khán giả công nhận đó chính là Phú Sát Hoàng Hậu cho Tần Lam thủ vai.

Dù cả phim các nhân vật của Diên Hi Công Lược đều trung thành với những kiểu tóc vấn cầu kì, Phú Sát Hoàng Hậu cũng không ngoại lệ. Nhưng hình ảnh hoàng hậu quyết định rũ bỏ hình tượng của một “mẫu nghi thiên hạ” để trở về làm Phú Sát Dung Âm trước khi tự vẫn, mái tóc dài thẳng mềm mại lại in sâu vào lòng khán giả hơn bao giờ hết.
Để mái tóc thẳng dài không bị đơn điệu, nhà tạo mẫu tóc của bộ phim đã kết hợp tạo tết tóc búi tròn ở trên đỉnh đầu đã thật sự khiến cho nàng hoàng hậu rũ bỏ được gánh nặng mà bao lâu nay cô phải chịu đựng, giờ đây cô chỉ là một Phú Sát Dung Âm tự do tự tại.

#3. Tóc dài thẳng kết hợp búi của “Bạch Yêu Yêu”

Nếu là fan ruột của tiểu hoa đán Dương Tử bạn sẽ khó lòng bỏ qua bộ phim Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết. Trong bộ phim này, Dương Tử cũng xuất hiện với tạo hình mỹ nhân xinh đẹp khí chất thần tiên với mái tóc dài đen óng mượt.

Điểm nhấn của mái tóc đẹp của Bạch Yêu Yêu trong phim đó chính là mái tóc thẳng dài, sau đỉnh đầu có hai búi tóc. Nếu yêu thích mái tóc này thì bạn buộc phải nuôi dưỡng giúp tóc nhanh dài.

#4. Tóc thẳng dài kết hợp mái thưa của “Vân Tịch”

Thêm một kiểu tóc dài thẳng trong phim cổ trang Hoa ngữ khiến hội chị em đứng ngồi không yên đó là mái tóc thẳng dài kết hợp mái thưa của nàng Vân Tịch trong phim Vân Tịch Truyện.

Hóa thân thành nữ độc y, Cúc Tịnh Y gây ấn tượng mạnh với khán giả không chỉ với sắc đẹp “ngàn năm có một” mà còn là mái tóc dài thẳng, phần mái thưa hiện đại nhưng vẫn cực kỳ hợp gương mặt, hợp hoàn cảnh phim.

#5. Tóc thẳng dài rẽ ngôi của “Phù Giao Hoàng hậu”

Cuối cùng là mái tóc đẹp như mây của Phù Giao Hoàng hậu trong bộ phim cùng tên. Trong bộ phim này Dương Mịch hoàn thành vai diễn xuất sắc với hình tượng xinh đẹp mỹ miều trong tạo hình mái tóc thẳng dài rẽ ngôi giữa.

Sản phẩm gợi ý

Dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời (tham khảo combo giá cực hạt dẻ tại đây) là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chứa gấp 10 lần dưỡng chất bồ kết có khả năng nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt khắc phục nhanh mái tóc xơ rối. Đặc biệt dưỡng chất từ bồ kết còn giúp tóc nhanh dài một cách tự nhiên.
Công nghệ óng ánh kim cương tạo hiệu ứng mái tóc mềm mượt sáng bóng rạng ngời. Công thức dưỡng mới đưa mái tóc vào nếp ổn định trong suốt 48 giờ đồng hồ cho bạn thỏa sức khoe mái tóc thẳng dài mượt mà.
Muốn tóc dài đẹp như các “nữ thần” trong phim Hoa ngữ không khó, chỉ cần bạn biết cách giúp tóc nhanh dài vào nếp tự nhiên.