Sở hữu mái tóc dài mà không biết 6 bí kíp làm tóc óng mượt sau thì thật là "phí nửa cuộc đời"

Một mái tóc mềm mượt luôn là niềm mơ ước của bất kỳ cô gái nào. Ngoài việc sử dụng những loại dầu gội đầu phổ biến cho tóc dài óng mượt như Sunsilk, Dove…  thì bạn cũng cần phải bỏ túi ngay những bí kíp làm tóc óng mượt từ tự nhiên sau đây […]

Đã cập nhật 28 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Sở hữu mái tóc dài mà không biết 6 bí kíp làm tóc óng mượt sau thì thật là "phí nửa cuộc đời"


Một mái tóc mềm mượt luôn là niềm mơ ước của bất kỳ cô gái nào. Ngoài việc sử dụng những loại dầu gội đầu phổ biến cho tóc dài óng mượt như Sunsilk, Dove…  thì bạn cũng cần phải bỏ túi ngay những bí kíp làm tóc óng mượt từ tự nhiên sau đây ngay nhé.

#1 Chăm sóc da đầu

Việc đầu tiên trong việc có một mái tóc chắc khỏe và óng mượt đó là bạn phải chắc chắn rằng da dầu của mình luôn khỏe mạnh. Cách đơn giản nhất để chăm sóc da đầu đó là massage da đầu hằng ngày với các sản phẩm chăm sóc phù hợp với từng loại da đầu như khô, dầu, gàu…

#2 Chăm sóc tóc từ bên trong

Việc có một cơ thể khỏe mạnh không chỉ giúp da mà ngay cả tóc sẽ được chăm sóc toàn diện. Việc ăn uống điều độ, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất như vitamin E, vitamin C, omega 3, 6… là một trong những phương pháp giúp tóc óng mượt dài lâu.

#3 Lựa chọn cho mình sản phẩm dầu gội đầu phù hợp

Dầu gội dưỡng tóc là một trong những sản phẩm làm sạch tóc cũng cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tóc. Tuy nhiên, tùy từng loại da đầu hay mục đích mà lựa chọn các loại dầu gội đầu phù hợp. Đặc biệt cũng cần phải chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo rằng tóc bạn không bị hư tổn.
Để có một mái tóc óng mượt chắc khỏe một trong những thương hiệu quốc dân tại Việt Nam bạn có thể tin dùng đó là dầu gội đầu Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời với thành phần chính là bồ kết và mica là sự kết hợp hoàn hảo cho một mái tóc óng mượt diệu kì. Ngoài ra, đây còn là dòng sản phẩm rất lành tính, thích hợp cả cho những cô nàng tóc mỏng dễ gãy rụng.

#4 Đừng quên dầu xả

Dầu xả là một trong những bước quan trọng mang lại độ ẩm cho tóc, giúp tóc luôn óng mượt đồng thời chống lại các tác nhân gây hại cho tóc từ môi trường như nắng gió bụi bẩn. Cũng là một phương pháp hiệu quả giúp bạn hạn chế tóc gãy rụng khi chải đầu.

#5 Dùng sản phẩm dưỡng tóc chuyên sâu

Việc chăm sóc tóc của bạn cần kết hợp với việc sử dụng các dòng sản phẩm dưỡng tóc riêng biệt. Bạn có thể sử dụng serum dưỡng tóc vitamin E hay tinh dầu dưỡng tóc axit béo để thấy hiệu quả ngay tức thì.
Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng những cách dưỡng tóc bằng các mặt nạ  ủ tóc từ thiên nhiên tự làm tại nhà cực hiệu quả. Chắc chắn tóc bạn sẽ óng mượt rạng ngời. Ngoài ra, bạn cũng cần hạn chế việc tác dụng lực, nhiệt và hóa chất vào tóc quá nhiều để hạn chế tối đa việc tóc bị khô, xơ và chẻ ngọn.

#6 Sử dụng xịt chống nắng cho tóc

Tóc cũng như da, dễ dàng chịu ảnh hưởng xấu từ môi trường xung quanh. Do vậy, việc sử dụng xịt chống nắng cho tóc mỗi khi ra đường kèm theo đó là che chắn và bảo vệ tóc là điều cần thiết.
Các bạn hãy bỏ túi ngay các bí kíp làm tóc óng mượt này và sở hữu cho mình một mái tóc chắc khỏe nhé. Đặc biệt, nên lựa chọn và sử dụng những dòng sản phẩm cho tóc an toàn và mang lại hiệu quả.