Bỉm newborn là gì? Nên lựa chọn bỉm của hãng nào là tốt nhất?

Nhiều mẹ bỉm mới sinh đang thắc mắc không biết tã newborn là gì? Nên lựa chọn bỉm newborn Huggies hay Bobby mới là tốt nhất cho con mình? Mẹ tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé. Mục lục 1 Bỉm newborn là gì? 2 Nên lựa chọn bỉm newborn của hãng nào cho […]

Đã cập nhật 8 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Bỉm newborn là gì? Nên lựa chọn bỉm của hãng nào là tốt nhất?

Nhiều mẹ bỉm mới sinh đang thắc mắc không biết tã newborn là gì? Nên lựa chọn bỉm newborn Huggies hay Bobby mới là tốt nhất cho con mình? Mẹ tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Bỉm newborn là gì?

Bỉm Huggies mang lại cảm giác khô thoáng gấp 10 lần
Bỉm Huggies mang lại cảm giác khô thoáng gấp 10 lần

Tã newborn (hay bỉm NB, bỉm sơ sinh) là dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng cho trẻ sơ sinh giai đoạn mới lọt lòng cho đến dưới 5kg. Do mới sinh, làn da của trẻ rất non nớt và cực kỳ dễ kích ứng. Vì thế bỉm sẽ có những đặc điểm riêng giúp bảo vệ an toàn cho làn da của bé yêu:

  • Chất liệu bông siêu mềm mại
  • Màng đáy thoát ẩm tốt giúp da bé luôn khô thoáng
  • Các rãnh được thiết kế dọc giúp thấm hút nhanh
  • Ngăn ngừa hăm tã hiệu quả

Nên lựa chọn bỉm newborn của hãng nào cho bé yêu?

Tã dán lọt lòng Huggies dành cho bé mới sinh đến dưới 5kg
Tã dán lọt lòng Huggies dành cho bé mới sinh đến dưới 5kg

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tã bỉm cho các mẹ thoải mái lựa chọn. Bobby, Merries, Pampers… đều là những hãng tã bỉm lớn, có những đặc tính nổi bật riêng để mẹ có thể trải nghiệm cho con mình. Ngoài ra có newborn Huggies là dòng sản phẩm được các chuyên gia đánh giá mang lại hiệu quả chống hăm tốt nhất. Mẹ có thể thử bỉm Huggies cho con nhé.

Hy vọng qua bài viết trên mẹ đã biết được thế nào là bỉm newborn, cách lựa chọn được hãng bỉm tốt nhất cho con. Với những ưu điểm vượt trội của mình, Huggies chắc chắn sẽ chăm sóc bé yêu của mẹ một cách toàn diện nhất.