Bỉm Huggies có mấy loại? Cách chọn size bỉm phù hợp cho bé?

Huggies là một trong những thương hiệu tã trẻ em hàng đầu của Mỹ. Bỉm Huggies bao gồm nhiều loại dành cho từng giai đoạn phát triển của bé. Cùng tìm hiểu thêm về các loại bỉm này và cách chọn size bỉm phù hợp cho bé dưới đây nhé.  Mục lục 1 Các loại […]

Đã cập nhật 14 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Bỉm Huggies có mấy loại? Cách chọn size bỉm phù hợp cho bé?

Huggies là một trong những thương hiệu tã trẻ em hàng đầu của Mỹ. Bỉm Huggies bao gồm nhiều loại dành cho từng giai đoạn phát triển của bé. Cùng tìm hiểu thêm về các loại bỉm này và cách chọn size bỉm phù hợp cho bé dưới đây nhé. 

Các loại bỉm Huggies cho mẹ tham khảo

Huggies hiện đang có 3 dạng tã, bỉm cho bé gồm.

Miếng lót sơ sinh

Miếng lót sơ sinh Huggies size NB1 cho bé mới s
Miếng lót sơ sinh Huggies size NB1 cho bé mới s

Huggies miếng lót sơ sinh Newborn có màng đáy thoáng khí 100% và lớp thấm hút siêu nhanh. Làn da của trẻ sơ sinh đặc biệt nhạy cảm, chính vì vậy miếng lót cho bé được đặc biệt đánh giá cao nhờ khả năng thấm hút cực nhanh và khả năng chống bắn nước giúp bé cảm thấy dễ chịu hơn khi mặc.

Tã dán Huggies

Bỉm dán Huggies size XL cho bé từ 11 - 16kg
Bỉm dán Huggies size XL cho bé từ 11 – 16kg

Bỉm dán Huggies mềm mại còn được trang bị 1.000 phễu siêu thấm trên bề mặt. Giúp da bé sơ sinh luôn khô thoáng và thoải mái dù đi ngoài nhiều lần.Ngoài ra, bỉm cóa 2 miếng dán 2 bên giúp ôm sát eo mông và định hình tốt cho bé, hạn chế xô lệch.

Bỉm quần Huggies

Tã quần Huggies size XL cho bé từ 12 - 17kg
Tã quần Huggies size XL cho bé từ 12 – 17kg

Bỉm quần Huggies thích hợp cho các bé ở giai đoạn phát triển, cần vận động nhiều. Lớp đệm bông êm mềm ở 4 vị trí trọng yếu khi bé vận động: lưng, bụng và 2 đùi sẽ giúp bé thoải mái vui chơi mà không lo bị hằn đỏ. Dù bé ít đi ngoài nhưng hoạt động nhiều thì bỉm vẫn mang đến khả năng thấm hút và khô thoáng tuyệt đối nhờ 1.000 phễu siêu thấm trên bề mặt tã. 

Cách chọn size tã Huggies phù hợp cho bé

Tã Huggies có nhiều size dành cho trẻ từ lúc mới lọt lòng đến trên 3 tuổi. Mẹ có thể lựa chọn size phù hợp dựa trên cân nặng của trẻ:

  • Size Newborn: bé mới sinh cho đến dưới 5kg
  • size S: bé 4 – 8kg
  • size M: bé 6 – 11kg
  • size L: bé 9-14 kg
  • size XL: bé 12 – 17kg
  • size XXL: bé 15 – 25kg

Hy vọng qua bài viết này, mẹ đã có thêm phần nào kiến thức về các dạng bỉm Huggies cũng như cách chọn size phù hợp cho con. Ngoài ra, mẹ có thể linh hoạt lựa chọn giữa miếng lót, bỉm dán hoặc bỉm quần song song. Tùy theo độ tuổi và giai đoạn phát triển của bé.