Bỉm dán sơ sinh Huggies có tốt không? Có nên mua?

Huggies là một trong những thương hiệu bỉm nổi tiếng lâu đời, đã được nhiều ba mẹ tin dùng cho con em mình từ giai đoạn lọt lòng đến khi phát triển. Vậy bỉm dán sơ sinh Huggies có thực sự tốt? Mục lục 1 Bỉm dán sơ sinh Huggies đến từ Kimberly – Clark […]

Đã cập nhật 6 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Bỉm dán sơ sinh Huggies có tốt không? Có nên mua?

Huggies là một trong những thương hiệu bỉm nổi tiếng lâu đời, đã được nhiều ba mẹ tin dùng cho con em mình từ giai đoạn lọt lòng đến khi phát triển. Vậy bỉm dán sơ sinh Huggies có thực sự tốt?

Bỉm dán sơ sinh Huggies đến từ Kimberly – Clark của Mỹ

Huggies là thương hiệu bỉm nổi tiếng đến từ công ty Kimberly-Clark của Mỹ. Đây là công ty đứng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Với bề dày 140 năm, tập đoàn này đã có mặt tại hơn 337 quốc gia. Và phục vụ nhu cầu của khoảng 1/4 dân số thế giới.

Bỉm dán sơ sinh Huggies là sản phẩm đến từ công ty Kimberly - Clark
Bỉm dán sơ sinh Huggies là sản phẩm đến từ công ty Kimberly – Clark

Năm 1997, Huggies chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam. Nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Được làm từ chất liệu mềm mại, giúp bé không bị hăm và mang lại cảm giác thoáng khí. Huggies có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với các bé từ sơ sinh đến 4-5 tuổi.

Bỉm dán sơ sinh Huggies có thực sự tốt?

Được đánh giá là loại bỉm chống hăm tốt nhất hiện nay. Bỉm Huggies sở hữu các đặc tính an toàn, dễ chịu cho bé gồm:

Chất liệu mềm mại, an toàn cho làn da non nớt của bé

Với chất liệu cotton mềm mại bổ sung các chất khử mùi dịu nhẹ, kết hợp với hạt siêu thấm, thiết kế 3 lớp: lớp chống nhỏ giọt, lớp bông thấm hút, lớp trong. Bỉm dán sơ sinh Huggies sẽ giúp thấm hút tốt, chống trào ngược và không nhỏ giọt. 

Bỉm Huggies sử dụng chất liệu mềm mại, an toàn cho làn da của bé
Bỉm Huggies sử dụng chất liệu mềm mại, an toàn cho làn da của bé

Khả năng thấm hút hiệu quả cao

Được đánh giá là một trong những loại bỉm tốt nhất hiện nay. Bỉm Huggies được sản xuất theo Công Nghệ 4 lớp siêu thấm giúp thấm hút hoàn toàn chất thải của bé.

Thiết kế thông minh, tạo sự thoải mái dễ chịu cho bé

Nhằm tạo sự thoải mái cho bé trong quá trình sử dụng. Huggies đã thiết kế tã với các ưu ngăn ngừa hiện tượng trào ngược, có vách chống tràn, bổ sung vạch báo thời gian thay tã cho bé.

Áp dụng các công nghệ hiện đại

Bỉm Huggies được áp dụng các công nghệ hiện đại
Bỉm Huggies được áp dụng các công nghệ hiện đại

Bỉm dán sơ sinh Huggies được thiết kế rãnh dọc giúp chất thải được thấm hút nhanh. Bề mặt bỉm với hơn 20.000 lỗ thoáng khí luôn đẩy hơi ẩm ra ngoài giúp cho tã luôn được khô thoáng. 

Đa dạng về sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu cho bé

Hiện Huggies đang phân phối 3 dòng sản phẩm gồm: miếng lót sơ sinh, tã quần và tã dán với nhiều size cho bé thích hợp cho các mẹ lựa chọn.

Giá thành hợp lý

Với mức giá chỉ từ 150.000 VNĐ – 300.000VNĐ. Bỉm Huggies được cho là phù hợp với khả năng tài chính của đa số người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Với chất liệu an toàn, chất lượng vượt trội. Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua và sử dụng bỉm dán sơ sinh Huggies cho bé yêu nhà mình ngay từ giai đoạn lọt lòng.