Bỉm cho trẻ sơ sinh có mấy loại? Mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Bỉm cho trẻ sơ sinh là sản phẩm không thể thiếu của các ông bố bà mẹ có con nhỏ. Với những bố mẹ lần đầu lên chức có lẽ sẽ khá lạ lẫm, không biết tã bỉm có mấy loại? Mua ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng? Bố mẹ tham khảo ngay bài […]

Đã cập nhật 13 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Bỉm cho trẻ sơ sinh có mấy loại? Mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Bỉm cho trẻ sơ sinh là sản phẩm không thể thiếu của các ông bố bà mẹ có con nhỏ. Với những bố mẹ lần đầu lên chức có lẽ sẽ khá lạ lẫm, không biết tã bỉm có mấy loại? Mua ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng? Bố mẹ tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Có mấy loại bỉm cho trẻ sơ sinh?

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn hãng tã bỉm cho bé sơ sinh khác nhau với những đặc điểm nổi trội riêng của từng hãng. Nhưng chung quy lại, hãng nào cũng sẽ có 3 dạng tã phổ biến như sau.

Miếng lót sơ sinh

Miếng lót sơ sinh size Newborn cho bé dưới 5kg của Huggies
Miếng lót sơ sinh size Newborn cho bé dưới 5kg của Huggies

Có hình dạng giống một chiếc băng vệ sinh không cánh của chị em, miếng lót sơ sinh dày và to hơn một chút. Nhiều mẹ thường sử dụng miếng lót cho trẻ ở những tháng đầu lòng. Bởi trẻ thường đi nặng nhiều hơn trong khoảng thời gian này. Do đó, miếng lót với kích thước vừa đủ, thấm hút đơn giản và giá thành rẻ so với tã dán, tã quần sẽ hợp lý cho mẹ.

Bỉm dán

Bỉm dán cho trẻ sơ sinh của hãng tã, bỉm Huggies
Bỉm dán cho trẻ sơ sinh của hãng tã, bỉm Huggies

Với khả năng thấm hút tốt, chống tràn vượt trội, chống thấm ngược. Thì bỉm dán cho trẻ sơ sinh sẽ có giá thành mắc hơn một chút. Tuy nhiên, bỉm dán sẽ hạn chế được tình trạng bé hoạt động nhiều dẫn đến bị lệch. Ngoài ra lớp chân thun êm mềm sẽ giúp bao bọc những vùng non nớt nhất như rốn, bẹn. Mẹ có thể dễ dàng thay tã, điều chỉnh tã sao cho phù hợp với cơ thể bé.

Bỉm quần sơ sinh

Bỉm quần Huggies thích hợp cho bé hoạt động nhiều
Bỉm quần Huggies thích hợp cho bé hoạt động nhiều

Khi lớn hơn một chút, lúc này bé đã biết trườn, bò và hoạt động nhiều hơn. Lúc này, bỉm quần sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Bởi khi bé vận động nhiều, bỉm dán sẽ bị bung ra. Còn đối với bỉm quần được thiết kế giống hình dạng một chiếc quần nên sẽ ôm sát cơ thể của bé. Bé có thể thoải mái vui chơi mà không lo bỉm bị xô lệch. Hoặc mẹ có thể linh hoạt sử dụng song song bỉm dán ban đêm và bỉm quần ban ngày.

Mua bỉm cho trẻ sơ sinh ở đâu uy tín, giá cả phù hợp?

Các thương hiệu Huggies, Bobby hay Merries,… đều là những hãng bỉm nổi tiếng và được phân phối rộng rãi. Mẹ có thể chọn mua loại bỉm cho trẻ sơ sinh phù hợp với con mình tại các siêu thị lớn, các cửa hàng chuyên đồ mẹ & bé. Giá bán bỉm ở những địa điểm này được đánh giá là khá ổn áp. Và sản phẩm thì yên tâm là chính hãng. Hoặc nếu có ít thời gian, mẹ có thể lên gian hàng chính hãng của Huggies, Pampers,… Trên các trang thương mại điện tử để chọn mua online. Giá bỉm trên này cũng không chênh lệch mấy so với mua trực tiếp và mẹ còn có thể áp được mã giảm giá.

Hy vọng qua bài viết trên, những bố mẹ bỉm mới lên chức đã có thêm kiến thức về những loại bỉm cho trẻ sơ sinh. Cũng như địa điểm mua bỉm uy tín, giá rẻ, chất lượng để có thể chăm sóc con yêu của mình một cách tốt nhất.