Bỉm cho bé sơ sinh Huggies có tốt không? Nên mua ở đâu?

Bỉm cho bé sơ sinh Huggies là sản phẩm nổi tiếng và được nhiều mẹ bỉm trên toàn thế giới tin dùng trong đó có cả Việt Nam. Nhiều mẹ mới lên chức còn đang phân vân không biết bỉm Huggies có thực sự tốt? Hay nên mua bỉm ở đâu để được giá tốt […]

Đã cập nhật 14 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Bỉm cho bé sơ sinh Huggies có tốt không? Nên mua ở đâu?

Bỉm cho bé sơ sinh Huggies là sản phẩm nổi tiếng và được nhiều mẹ bỉm trên toàn thế giới tin dùng trong đó có cả Việt Nam. Nhiều mẹ mới lên chức còn đang phân vân không biết bỉm Huggies có thực sự tốt? Hay nên mua bỉm ở đâu để được giá tốt mà hàng chất lượng? Mời mẹ tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá bỉm cho bé sơ sinh Huggies

Bỉm Huggies cho trẻ sơ sinh được làm từ chất liệu an toàn không gây hại cho da bé
Bỉm Huggies cho trẻ sơ sinh được làm từ chất liệu an toàn không gây hại cho da bé

Bỉm Huggies cho bé được làm từ chất liệu an toàn gồm 3 lớp: lớp chống tràn, lớp bông thấm hút và lớp trong cùng. Toàn bộ chất liệu là bông mềm mại kết hợp với những hạt nhỏ siêu thấm giúp thấm hút nhanh chóng chất thải. Ngoài ra, bỉm được bổ sung thành phần vitamin E, không chứa các chất gây hại nên sẽ cực kỳ an toàn cho làn da mỏng manh của bé.

Ngoài chất liệu thì thiết kế cũng là một chi tiết để đánh giá xem bỉm có tốt hay không. Bỉm cho bé sơ sinh Huggies được thiết kế thông minh. Đồng thời bỉm được áp dụng Công Nghệ mới giúp thấm hút nhanh, tạo sự khô thoáng. Sản phẩm sẽ khóa ẩm các chất lỏng và ngăn ngừa hiện tượng thấm ngược. Do đó, da bé sẽ không xuất hiện tình trạng hăm tã. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bỉm Huggies cho bé.

Mua bỉm cho bé sơ sinh Huggies ở đâu uy tín, chất lượng?

Alt: Một dạng tã quần cho trẻ sơ sinh mà Huggies đang phân phối
Alt: Một dạng tã quần cho trẻ sơ sinh mà Huggies đang phân phối

Bỉm Huggies đang được phân phối khắp cả nước tại các chuỗi siêu thị lớn, các cửa hàng mẹ & bé. Với giá thành hợp lý, đa dạng mẫu mã và chất lượng uy tín. Mẹ có thể chọn mua bỉm Huggies cho bé tại các địa điểm này. Hoặc nếu không có thời gian, mẹ có thể vào chính gian hàng của Huggies trên các trang thương mại điện tử để đặt mua. Mức giá trên này sẽ không chênh lệch mấy so với mua trực tiếp, thỉnh thoảng có thể khuyến mãi. Mẹ cân nhắn chọn chỗ mua phù hợp nhé.

Qua bài viết trên có thể thấy, Huggies là một thương hiệu tã bỉm tốt cho bé. Với những đặc điểm nổi trội cùng giá thành hợp lý, mẹ có thể yên tâm chọn mua cho bé sử dụng nhé.