Bật mí 4 bí kíp làm tóc dài thẳng tự nhiên mà không cần dùng nhiệt!

Bật mí ngay cho bạn bí kíp để sở hữu các kiểu tóc dài thẳng dễ thương mà không cần áp dụng bất cứ tác động nhiệt nào lên da đầu. Không tin ư? Vậy thì cùng Đẹp365 đã có 4 bí kíp làm tóc dài thẳng tự nhiên mà không cần dùng nhiệt ngay […]

Đã cập nhật 17 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Bật mí 4 bí kíp làm tóc dài thẳng tự nhiên mà không cần dùng nhiệt!

Bật mí ngay cho bạn bí kíp để sở hữu các kiểu tóc dài thẳng dễ thương mà không cần áp dụng bất cứ tác động nhiệt nào lên da đầu. Không tin ư? Vậy thì cùng Đẹp365 đã có 4 bí kíp làm tóc dài thẳng tự nhiên mà không cần dùng nhiệt ngay dưới đây!

#1. Làm tóc khô thẳng chỉ với một chiếc khăn

Thói quen nhiều bạn nữ chính là sử dụng máy sấy ngay sau khi gội đầu, điều này giúp tóc khô nhanh nhưng lâu dài sẽ gây ra những hư tổn tóc không cần thiết. Ngoài ra, việc sấy tóc không đúng cách có thể khiến tóc đi ngược chiều vốn có, xoăn và xù hơn.
Vì vậy, cách tốt nhất bảo vệ mái tóc bạn chính là để tóc khô tự nhiên, sau khi tắm xong dùng khăn bông có khả năng thấm hút nước tốt, nhẹ nhàng ép khăn thẳng theo chiều dài tóc, vuốt nhẹ từ trên xuống liên tục nhiều lần để lấy nước thừa còn đọng trên tóc, đồng thời giúp tóc khô và giảm nhẹ hư tổn. Phương pháp này sau khi tóc khô sẽ nhanh chóng vào nếp, thẳng mượt tự nhiên.
tóc dài thẳng tự nhiên

#2. Sử dụng các sản phẩm dưỡng mềm mượt tóc

Sử dụng các sản phẩm dưỡng mềm mượt tóc chính là cách nhanh nhất giúp mái tóc thẳng, mềm mượt và đi nào nếp. Kem hay serum dưỡng tóc chính là những sản phẩm này không chỉ bảo vệ tóc khỏi nắng mặt trời mà còn giúp nuôi dưỡng tóc thẳng tự nhiên không cần áp dụng nhiệt. Tuy nhiên, chúng lại không được khuyến khích dùng khi chăm sóc tóc nhuộm, vì thuốc nhuộm dễ dàng ngăn cản kem dưỡng len lỏi vào tóc, không đạt được hiệu quả ưng ý.
Thế nhưng, điều này không xảy ra đối với dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ, một sản phẩm mới của thương hiệu quốc dân tại Việt Nam. Không chỉ gỡ rối tóc hiệu quả mà còn mang lại mái tóc mềm mượt, vào nếp chỉ ngay sau bước gội đầu mà không cần phải dùng thêm kem hay serum dưỡng tóc.
Các thành phần chủ yếu có trong dầu gội gồm dưỡng chất Macadamia và 5 tinh dầu tự nhiên như hạnh nhân, dầu dừa, dầu hoa trà, dầu cọ, dầu argan, dễ dàng cấp ẩm, nuôi dưỡng mái tóc, giúp tóc suôn mượt diệu kỳ. Nếu bạn muốn sở hữu mái tóc thẳng không cần nhiệt thì dầu gội Sunsilk sẽ là trợ thủ không thể thiếu.
tóc dài thẳng tự nhiên

#3. Kẹp tóc theo kiểu La toca

Một phương pháp khá xa lạ đối với phái đẹp Việt nhưng lại khá quen thuộc tại Mỹ La Tinh, phụ nữ tại vùng đất này có thói quen áp dụng kỹ thuật La toca, tức là giấu tóc mình đi chỉ bằng kẹp tóc. Sau khi gội đầu, bạn để tóc khô tự nhiên, quấn tóc quanh đầu từng lọn một rồi sử dụng kẹp tăm để cố định lại. Bạn sẽ phát hiện tóc suôn thẳng, vào nếp tóc nhanh hơn ngay khi thức dậy vào hôm sau.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=FcUVALkIu_4[/embedyt]

#4. Tóc suôn thẳng chỉ với kiểu buộc đuôi Pony

Đây là phương pháp giúp bạn khắc phục tình trạng tóc khô xơ, không vào nếp như những phần tóc thẳng khác. Bạn thực hiện mẹo này bằng cách chờ mái tóc khô khoảng 70% sau khi gội, sau đó buộc thật nhẹ tóc như đuôi Pony, hay còn gọi là buộc từng khúc nhỏ. Tức là bạn gom tóc lại, dùng chun buộc tóc thấp sau gáy, cách khoảng 5-7cm bạn lại buộc thêm một sợi dây chun, thực hiện như vậy cho đến gần hết đuôi tóc. Để khoảng 1-2 tiếng dùng lược chải tóc lại, tóc sẽ nhanh vào nếp, suôn thẳng như ý.
tóc dài thẳng tự nhiên
Sở hữu các kiểu tóc dài thẳng dễ thương không khó tuy nhiên chúng phụ thuộc vào chất tóc và các sản phẩm bạn dùng hỗ trợ tóc như thế nào. Hy vọng các bí kíp trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có được mái tóc dài thẳng như ý nhé.