Các phương pháp niềng răng và bảng giá niềng răng theo từng phương pháp

Niềng răng là giải pháp tốt nhất cho mọi người ở mọi lứa tuổi và nhờ những tiến bộ của khoa học nha khoa hiện đại, ngày càng có nhiều loại mắc cài. Niềng răng có nhiều hình thức khác nhau để giúp nắn chỉnh và điều chỉnh các vấn đề về răng dành riêng […]

Đã cập nhật 21 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Các phương pháp niềng răng và bảng giá niềng răng theo từng phương pháp

Niềng răng là giải pháp tốt nhất cho mọi người ở mọi lứa tuổi và nhờ những tiến bộ của khoa học nha khoa hiện đại, ngày càng có nhiều loại mắc cài. Niềng răng có nhiều hình thức khác nhau để giúp nắn chỉnh và điều chỉnh các vấn đề về răng dành riêng cho mọi bệnh nhân, từ mắc cài kim loại truyền thống đến niềng răng bằng nhựa vô hình mới hơn. Vậy bảng giá niềng răng cho từng phương pháp niềng là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Bảng giá niềng răng theo từng phương pháp

 • Bảng giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.
 • Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn. 
Bảng giá niềng răng theo từng phương pháp - Ảnh 1
Bảng giá niềng răng theo từng phương pháp

Dưới đây là bảng giá niềng răng theo từng phương pháp bạn có thể tham khảo:

Loại niềng răngGiá niêm yết (2 hàm)
  Mắc cài thép buộc chun27.000.000đ
  Mắc cài tự khóa thông minh 32.000.000đ
  Mắc cài Pitts35.000.000đ
  Mắc cài sứ thẩm mỹ 42.000.000đ
  Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh50.000.000đ
  Niềng răng trong suốt37.000.000 – 130.000.000đ 

1. Niềng răng mắc cài kim loại

 • Niềng răng mắc cài kim loại vẫn là một trong những giải pháp nắn chỉnh răng phổ biến nhất ở Anh nhờ tỷ lệ thành công cao đến khó tin. Các nha sĩ có thể dự đoán kết quả chính xác hơn nhiều với mắc cài kim loại, do cách chúng được thiết kế và vì chúng đã được sử dụng trong nha khoa và chỉnh hình răng trong gần một thế kỷ. Niềng răng mắc cài kim loại tất nhiên đã trải qua những thay đổi về cấu trúc để đảm bảo an toàn và hiệu quả qua năm tháng.
Niềng răng mắc cài kim loại - Ảnh 2
Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại
 • Niềng răng mắc cài kim loại lý tưởng cho bất kỳ bệnh nhân nào đang tìm kiếm giải pháp nắn chỉnh răng. Chúng cũng hoàn toàn phù hợp để điều trị các trường hợp phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn làm thẳng các răng nhỏ và muốn có một lựa chọn kín đáo hơn, thì các loại răng sứ rõ ràng hoặc vô hình có thể phù hợp hơn với bạn.
 • Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại: 22 – 30 triệu đồng

2. Niềng răng mắc cài sứ

 • Niềng răng mắc cài sứ có nhiều điểm tương đồng với mắc cài kim loại và trong với điểm khác biệt chính là mắc cài có màu răng. Niềng răng mắc cài sứ hoạt động giống như mắc cài truyền thống, chúng chỉ mang tính thẩm mỹ cao hơn.
 • Niềng răng mắc cài sứ mang lại hiệu quả tương đương với mắc cài kim loại truyền thống, điểm khác biệt duy nhất nằm ở tính thẩm mỹ.
 • Bảng giá niềng răng bằng mắc cài sứ: 38 – 50 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ - Ảnh 2
Bảng giá niềng răng mắc cài sứ

3. Niềng răng mắc cài mặt trong

 • Niềng răng mắc cài mặt trong, một lần nữa, tuân theo một mạng lưới dây và mắc cài tương tự được thấy trong các mắc cài truyền thống và rõ ràng, với sự khác biệt chính duy nhất là chúng được đặt sau răng của bạn. Chúng thật tuyệt vời cho những bệnh nhân đang tìm kiếm thiết bị làm thẳng răng tốt nhất và rời rạc nhất, nhưng điều này phải trả giá đắt.
 • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi cho đến nay vẫn là loại mắc cài đắt tiền nhất do yêu cầu lắp đặt phức tạp. Chúng là một giải pháp tốt cho hầu hết các bệnh nhân nhưng nếu bạn bị lệch lạc nghiêm trọng, bạn có thể thấy kết quả tốt hơn với phương pháp niềng răng truyền thống.
 • Bảng giá niềng răng mặt trong dao động khoảng từ 100.000.000 – 140.000.000 VNĐ tùy theo tình trạng hàm răng của mỗi người.
Bảng giá Niềng răng mắc cài mặt trong - Ảnh 4
Bảng giá niềng răng mắc cài mặt trong

4. Niềng răng trong suốt

 • Niềng răng trong suốt được cho là loại mắc cài phổ biến nhất trên thị trường. Được thành lập vào năm 1999 nhưng đã trở nên phổ biến khoảng 10 năm sau đó, niềng răng trong suốt là sản phẩm lý tưởng cho những người chỉ yêu cầu các giải pháp nắn chỉnh răng nhỏ. Chúng được làm từ một loạt các bộ chỉnh hình bằng nhựa, một cho răng dưới và một cho trên cùng. Số lượng đồ gá bạn nhận được dựa trên yêu cầu làm thẳng răng của cá nhân bạn, cũng như giá cả. Hầu hết mọi người đeo kính cận của họ trong khoảng sáu tháng, nhưng một lần nữa, điều này thay đổi từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác.
 • Bảng giá niềng răng bằng niềng răng trong suốt: 40 – 120 triệu đồng
Bảng giá niềng răng niềng răng trong suốt - Ảnh 5
Bảng giá niềng răng niềng răng trong suốt

Ở bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp các thông tin liên quan đến bảng giá niềng răng theo từng phương pháp niềng. Đừng quên theo dõi website để cập nhật thêm các thông tin bổ ích khác!

https://www.weddingbee.com/members/Nieng%20Rang/
https://www.zintro.com/profile/zi82c6c84b?ref=

Tags: