Tại sao có hàm răng đẹp hoàn hảo lại quan trọng đối với chúng ta?

Từ khi còn nhỏ, chúng ta được dạy phải chú trọng đến hàm răng của mình, mặc dù chúng ta có thể không bao giờ học được lý do tại sao chúng ta bắt đầu tuân thủ các thói quen chăm sóc răng miệng nghiêm ngặt. Vậy, tại sao chúng ta lại cần phải có […]

Đã cập nhật 22 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

<strong>Tại sao có hàm răng đẹp hoàn hảo lại quan trọng đối với chúng ta?</strong>

Từ khi còn nhỏ, chúng ta được dạy phải chú trọng đến hàm răng của mình, mặc dù chúng ta có thể không bao giờ học được lý do tại sao chúng ta bắt đầu tuân thủ các thói quen chăm sóc răng miệng nghiêm ngặt. Vậy, tại sao chúng ta lại cần phải có hàm răng đẹp hoàn hảo? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. 

1- Hàm răng đẹp hoàn hảo biểu hiện sức khỏe thể chất của chúng ta

Răng của chúng ta nói lên nhiều điều về sức khỏe thể chất của chúng ta hơn là chúng ta muốn. Tất cả mọi thứ từ dinh dưỡng đến bệnh tật, cả tinh thần và thể chất đều được bao bọc sau đôi môi của bạn. Khi tuân theo một chế độ ăn uống nghèo nàn, răng của chúng ta sẽ không có đủ chất dinh dưỡng để còn nguyên vẹn. Kết quả là họ bị ngã. Răng rụng ở tuổi trưởng thành thường là dấu hiệu của bệnh tật và sự yếu ớt. Với mối liên hệ giữa khoảng cách và sức khỏe này, chúng ta tự động bị loại bỏ bởi vẻ ngoài. Tính hấp dẫn, về mặt khoa học, là một đối tác lành mạnh với các gen tinh tế để truyền lại cho các thế hệ tương lai. Do đó, tại sao một bộ răng kém lại khiến mọi người không thích.

Hàm răng đẹp hoàn hảo biểu hiện sức khỏe thể chất của chúng ta

2- Một dấu hiệu của khả năng sinh sản

Theo một nghiên cứu, bệnh nướu răng và sâu răng, ở cả nam giới và phụ nữ, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của họ. Ở nam giới bệnh nướu răng và sâu răng dẫn đến sức khỏe tinh dịch kém. Trong khi ở phụ nữ, vệ sinh răng miệng kém có thể làm giảm cơ hội thụ thai.

3- Răng làm cho chúng ta hấp dẫn hơn

Trong tiềm thức, tâm trí của chúng ta đã thiết lập mối liên hệ giữa hàm răng hoàn hảo và sức hấp dẫn. Từ một chế độ ăn uống nghèo nàn, sức khỏe tinh thần kém đến sức khỏe thể chất kém, những yếu tố nói trên làm tăng khả năng một người mất đi nụ cười hoàn hảo. Do mối quan hệ giữa sức khỏe và răng miệng, tâm lý của chúng ta phát triển để tìm những người có bộ da trắng như ngọc trai hoàn hảo sẽ hấp dẫn hơn.

Hàm răng đẹp hoàn hảo biểu hiện sức khỏe thể chất của chúng ta

Làm thế nào để có được hàm răng hoàn hảo?

Vì vệ sinh răng miệng có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và hình ảnh của bạn trước công chúng, nên bạn cũng có thể muốn biết làm thế nào để đạt được điều đó. Đó là những gì chúng tôi sẽ giải thích cho bạn.

Làm trắng răng

Sau khi làm Trắng Răng bắt đầu với gel làm trắng răng đơn giản. Tẩy trắng răng là thủ thuật nha khoa thẩm mỹ được săn đón nhiều nhất. Kỹ thuật này khá đơn giản. Một loại gel được sử dụng để thẩm thấu qua lớp men xốp và đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Hầu hết lo lắng rằng gel sẽ bị mòn hoặc gây ra tổn thương không thể phục hồi cho men răng. Tuy nhiên, điều đó không đúng. Cách an toàn nhất để đạt được điều này là thông qua buổi làm trắng tại phòng khám nha khoa.

Mặc dù trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng bộ dụng cụ làm trắng ngày càng phát triển, nhưng chúng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho men răng hơn nhiều so với các buổi làm việc tại phòng khám.

Cấy ghép nha khoa

Cấy ghép nha khoa được biết đến nhiều nhất để thay thế răng đã mất. Vật liệu của chân răng là tiêu chuẩn và là titan. Tuy nhiên, vẫn có nhiều loại vật liệu hơn để chế tạo.

Tags: