Bảng giá niềng răng trong suốt mới nhất trên thị trường

Bảng giá niềng răng là thắc mắc chung của nhiều người khi mới tìm hiểu về phương pháp chỉnh nha với mong muốn cải thiện những khuyết điểm về răng. Cùng tham khảo gợi ý về giải pháp niềng răng trong suốt hiện đại kèm bảng giá chi tiết trong bài viết dưới đây. Mục […]

Đã cập nhật 30 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

Bảng giá niềng răng trong suốt mới nhất trên thị trường

Bảng giá niềng răng là thắc mắc chung của nhiều người khi mới tìm hiểu về phương pháp chỉnh nha với mong muốn cải thiện những khuyết điểm về răng. Cùng tham khảo gợi ý về giải pháp niềng răng trong suốt hiện đại kèm bảng giá chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt được xem là phương pháp chỉnh nha hiện đại, giúp cải thiện các trường hợp như răng hô vẩu, răng mọc lệch, răng thưa… Phương pháp này sử dụng bộ khí cụ chỉnh nha tân tiến là khay niềng trong suốt được làm từ nhựa y tế cao cấp. Vì vậy, tính thẩm mỹ mang lại rất cao.

Với mỗi bệnh nhân tham gia vào liệu trình niềng răng trong suốt, khay niềng sẽ được thiết kế riêng dựa trên cấu trúc và tình trạng răng hiện tại. Nhờ đó, khay niềng có thể ôm khít răng, giúp các vị trí răng bị lệch, hô, thưa,…được kéo chỉnh về vị trí mong muốn. 

2. Những ai nên tham gia liệu trình niềng răng trong suốt?

Giải pháp niềng răng trong suốt sẽ hỗ trợ tích cực và mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp có đặc điểm răng như sau:

 • Răng hô vẩu bẩm sinh, khiến khớp cắn bị lệch đi so với người bình thường, gây cản trở trong quá trình ăn uống và giao tiếp.
 • Răng mọc lệch khỏi khung hàm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, là nguyên nhân gây ra một số bệnh răng miệng.
 • Răng móm là khuyết điểm được tạo ra bởi tình trạng hàm răng dưới mọc chệch ra ngoài so với hàm răng trên, gây ảnh hưởng đến việc ăn uống, cũng như gây mất thẩm mỹ.
 • Răng thưa là trường hợp có nhiều khe hở xen kẽ giữa răng, phổ biến nhất là răng cửa.

Bên cạnh các trường hợp nêu trên, niềng răng trong suốt còn thích hợp đối với những khách hàng bị dị ứng bởi kim loại. Đây là chất liệu chính có trong các mắc cài niềng răng truyền thống. Không những thế, các khay niềng trong suốt mang lại hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao. Nhờ đó, khách hàng sẽ không phải lo ngại về vẻ bề ngoài xuyên suốt quá trình chỉnh nha. 

3. Bảng giá niềng răng trong suốt chi tiết

Hiện nay, mức giá niềng răng trong suốt sẽ chênh lệch tuỳ vào mỗi cơ sở nha khoa cũng như tình trạng răng khách hàng tại thời điểm đến thăm khám. Bạn có thể tham khảo giải pháp niềng răng trong suốt Zenyum – thương hiệu từ Singapore đang được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Với Zenyum, bạn có thể trải nghiệm 2 giải pháp niềng răng trong suốt dựa theo tình trạng răng, với mức giá hợp lý như sau:

 • ZenyumClear™: Gói niềng răng trong suốt cho những trường hợp từ nhẹ đến trung bình.
  • Chi phí: 37.000.000 VNĐ
  • Thời gian niềng răng: 3 – 9 tháng
  • Nút đặt lực: Tối thiểu hoặc không có
  • Nhổ răng: Không
 • ZenyumClear™Plus: Gói niềng răng trong suốt cho những trường hợp từ trung bình đến phức tạp.
  • Chi phí: 56.000.000 & 67.000.000 VNĐ
  • Thời gian niềng răng: 8 – 15 tháng
  • Nút đặt lực: Có nếu cần thiết
  • Nhổ răng: Có nếu cần thiết

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về phương pháp niềng răng trong suốt kèm bảng giá cụ thể. Hy vọng thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu hơn về liệu trình chỉnh nha này để cân nhắc lựa chọn phương pháp niềng phù hợp với mong muốn bản thân.  

Nguồn tham khảo: zenyum.com

https://roundme.com/@chuyengianiengrang/drafts
https://www.beatstars.com/chuyengianiengrangv0y

Tags: