6 kiểu tóc lấy cảm hứng từ fashion show được dân tình nhiệt liệt ủng hộ

 Fashion Show 2019 là nơi hội tụ của nhiều phong cách thời trang độc đáo cũng như xuất hiện của nhiều kiểu tóc cực kì đẹp, lạ và vô cùng cá tính. Bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc của mình nhưng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn kiểu nào? Hãy tham khảo mẫu […]

Đã cập nhật 28 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

6 kiểu tóc lấy cảm hứng từ fashion show được dân tình nhiệt liệt ủng hộ


 Fashion Show 2019 là nơi hội tụ của nhiều phong cách thời trang độc đáo cũng như xuất hiện của nhiều kiểu tóc cực kì đẹp, lạ và vô cùng cá tính. Bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc của mình nhưng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn kiểu nào? Hãy tham khảo mẫu tóc đẹp này từ Fashion Show 2019!

No-Fuss Bob

Nếu bạn đang tìm một kiểu tóc ở phong cách tối giản đến mức thậm chí chỉ cần gội-và-đi thì No-Fuss Bob là một kiểu tóc hoàn hảo. Với No-Fuss Bob, bạn có thể phiêu lưu với kiểu tóc dài đến tai hoặc chọn độ dài ngang cằm là đã đủ hoàn hảo chuẩn Fashion Show rồi đấy!

Long Pixie

Lựa chọn để mái tóc ngắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc chăm sóc và chải chuốt hàng ngày. Một mái tóc ngắn sẽ làm bạn trông trẻ trung, nhanh nhẹn và gây ấn tượng trước đám đông. Nhất là vào mùa hè nóng nực, việc để tóc dài khiến các cô gái dù có tiếc nhưng vẫn không thể chịu đựng được cái nắng gắng lên tới 40 độ C.Pixie sẽ biến bạn thành một cô gái mạnh mẽ và táo bạo.
Các kiểu tóc tém Pixie siêu ngắn của Fashion Show 2019 năm nay không hoàn toàn giống như năm ngoái nữa, nếu bạn yêu thích Pixie dài, bạn có thể để tóc mái dài lượn sóng hoặc thẳng để tạo kiểu dáng đẹp, tinh tế.

Low Maintenance Bangs

Đã quá quen với kiểu tóc mái thưa hay tóc mái ngang chân mày? Vậy thì bạn chưa thử kiểu Low Maintenance Bangs này rồi, cứ một lần thử cắt tóc mái thưa với độ dài ngang mắt xem sao! Đảm bảo đây là một cách F5 rất tốt cho những cô nàng đang cố tìm vẻ ngoài mới theo chuẩn fashion show của mình.

New Shag

Kiểu tỉa và uốn xoăn theo layer không mới nhưng đây là một trend xuất hiện từ năm 2017 và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt cho đến thời điểm này. Dù không phải là kiểu tóc hoàn toàn mới nhưng với kết cấu dễ chịu trong việc tạo kiểu (hay thậm chí chẳng cần tạo kiểu) và khả năng phù hợp gương mặt của mình thì đây vẫn là một trong những kiểu tóc được ưu ái ở Fashion Show 2019.

Blunt Shag

Ở Blunt Shag, kết cấu tóc nói lên tất cả. Không như New Shag, Blunt Shag phổ biến là phần tóc xoăn ôm sát 2 bên má. Với kiểu tóc này, dù có hay không có tóc mái, bạn vẫn sẽ trông thật thu hút. Ngoài ra, đây có là kiểu tóc hợp với những cô nàng “cuồng tóc bob” nhưng vẫn muốn thử phong cách tóc mới lạ.

Deep Side Part

Mặc dù kiểu tóc chẻ ngôi giữa là rất phổ biến ở các sàn runway nhưng chúng ta đều thấy kiểu tóc rẽ ngôi lệch ở các ngôi sao Hollywood thời trước. Nếu bạn đang muốn thử một kiểu tóc cổ điển, nhưng vẫn hiện đại chuẩn trend fashion show thì Deep Side Part cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Mẹo nhỏ cho bạn

TRESemmé Keratine Smooth mới cho tóc vào nếp suôn mượt đến 48 giờ là sản phẩm hoàn hảo để những kiểu tóc lấy cảm hứng từ Fasshion Show 2019 của bạn được vào nếp. Dầu gội dưỡng tóc TRESemmé Keratin Smooth dành cho tóc khô xơ, không vào nếp, với công thức chứa keratin và vitamin sẽ giúp phục hồi keratin và nhẹ nhàng làm sạch tóc, cho mái tóc bạn óng ả để bạn luôn tự tin.
Đẹp365 đã giúp bạn tìm được một số kiểu tóc lấy cảm hứng từ fashion show 2019 cực chất. Còn chần chờ gì nữa, hãy sở hữu ngay cho mình một kiểu tóc cá tính để trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn thôi nào!