Điểm danh 5 thành phần thiên nhiên thường xuất hiện trong kem ủ tóc nhất

Xu hướng Làm đẹp hiện nay là sử dụng các loại nguyên vật liệu tự nhiên. Chính vì lý do này mà nhiều người lại ưu tiên sử dụng những loại mỹ phẩm có thành phần tự nhiên nhiều hơn. Cùng Đẹp365 điểm danh những thành phần tự nhiên tốt cho mái tóc thì thường […]

Đã cập nhật 21 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Điểm danh 5 thành phần thiên nhiên thường xuất hiện trong kem ủ tóc nhất


Xu hướng Làm đẹp hiện nay là sử dụng các loại nguyên vật liệu tự nhiên. Chính vì lý do này mà nhiều người lại ưu tiên sử dụng những loại mỹ phẩm có thành phần tự nhiên nhiều hơn. Cùng Đẹp365 điểm danh những thành phần tự nhiên tốt cho mái tóc thì thường thấy ngay dưới đây nhé!

#1 Aloe Vera Barbadensis Extract – Chiết xuất lô hội họ Barbadensis


Aloe Vera Barbadensis Extract là một trong những thành phần tự nhiên được sử dụng trong một số sản phẩm mặt nạ ủ tóc. Aloe Vera Barbadensis Extract có nhiều gốc vitamin và khoáng chất, cũng như các Amino Acid tốt cho sự phát triển cũng như nuôi dưỡng tóc. Ngoài ra thành phần này còn cung cấp độ ẩm cần thiết cho mái tóc.
Mái tóc mềm mượt, óng ả và giàu sức sống là kết quả tức thời sau khi sử dụng những sản phẩm có chứa Aloe Vera Barbadensis Extract.Với những da đầu nhạy cảm thì ưu tiên nên chọn sản phẩm kem ủ có thành phần Aloe Vera Barbadensis Extract vì độ toàn, dịu nhẹ cao.

#2 Peppermint Leaf Extract – Chiết xuất lá bạc hà


Chiết xuất bạc hà cũng là một trong những thành phần tự nhiên được sử dụng nhiều trong các sản phẩm kem ủ tóc. Peppermint Leaf Extract có khả năng dưỡng ẩm toàn diện cho mái tóc từ gốc đến ngọn. Ngoài ra, Peppermint Leaf Extract còn có khả năng kích thích tóc mọc nhanh và dày hơn. Do đó, nếu bạn muốn cải thiện tình trạng tóc của mình thì nhớ lưu ý thành phần này khi chọn sản phẩm kem ủ tóc.

#3 Ocimum Basilicum Extract – chiết xuất húng quế


Có tác dụng tích cực trong việc tăng cường Sức Khoẻ cho tóc, ngăn chặn tình trạng tóc rụng hiệu quả nên chiết xuất húng quế được ưu tiên có mặt trong khá nhiều sản phẩm dành cho tóc như dầu gội dưỡng tóc, dầu xả hay tinh dầu dưỡng tóc… Ocimum Basilicum Extract sẽ thẩm thấu nhanh vào chân tóc, giúp nuôi dưỡng chân tóc chắc khỏe, ngăn ngừa tóc rụng và kích thích tóc mọc nhanh và dày hơn.

#4 Avocado Oil – Dầu Bơ


Ủ tóc bằng bơ luôn là lựa chọn ưu tiên của các cô nàng cuồng haircare. Cũng chính vì thế mà tinh dầu bơ là loại tinh dầu được đặc biệt sử dụng nhiều trong các sản phẩm kem ủ tóc. Tinh dầu bơ có khả năng cung cấp khoáng chất, các chất chống oxy hoá cũng như các thành phần tốt cho mái tóc như vitamin B5, vitamin E, đặc biệt là thành phần Biotin sẽ giúp cho mái tóc thêm khỏe và mềm mượt.
Kem ủ tóc có chứa tinh dầu bơ là lựa chọn tối ưu cho những mái tóc cần được phục hồi hư tổn. Những mái tóc yếu, khô, xơ cũng nên dùng loại kem ủ tóc có chứa thành phần này.

#5 Argan Oil – Dầu Argan


Cùng thuộc nhóm tinh dầu tự nhiên tốt cho việc chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc, fầu Argan có chứa lượng lớn vitamin E, chất béo tốt cũng là gạch đầu dòng quen thuộc trong các bảng thành phần của kem ủ tóc.
Những sản phẩm kem ủ tóc có chứa dầu Argan sẽ phát huy tác dụng chữa trị rụng tóc, chẻ ngọn, khô xơ rối, nuôi dưỡng tóc chắc khoẻ, cải thiện độ mềm mượt, bóng, óng ả tự nhiên.
Trên đây là những thành phần quen thuộc thường thấy trong các sản phẩm chăm sóc tóc, đặc biệt là kem ủ. Bây giờ, thay vì cứ chọn bừa một sản phẩm kem ủ tóc thì bạn đã biết phải bỏ vào giỏ xách ngay những sản phẩm có chứa các thành phần kể trên rồi đấy!