4 sản phẩm chống rụng tóc cực lành tính cho các mẹ bỉm sữa

Sau khi sinh, các mẹ bỉm sữa phải đối mặt với rất nhiều nổi khổ từ thân hình sập sệ, làn da yếu ớt, áp lực tinh thần và đặc biệt là chứng rụng tóc sau sinh nặng nề. Để giúp chị em yên tâm “đối phó” rụng tóc Đẹp365 xin gợi ý đến bạn […]

Đã cập nhật 15 tháng 3 năm 2018

Bởi TopOnMedia

4 sản phẩm chống rụng tóc cực lành tính cho các mẹ bỉm sữa


Sau khi sinh, các mẹ bỉm sữa phải đối mặt với rất nhiều nổi khổ từ thân hình sập sệ, làn da yếu ớt, áp lực tinh thần và đặc biệt là chứng rụng tóc sau sinh nặng nề. Để giúp chị em yên tâm “đối phó” rụng tóc Đẹp365 xin gợi ý đến bạn các sản phẩm chống rụng tóc rất hiệu quả mà lại vô cùng an toàn.

4 sản phẩm trị rụng tóc cực lành tính cho các mẹ bỉm sữa

#1 Dầu gội trị rụng tóc tinh dầu vỏ bưởi

Từ xưa đến nay, bưởi được biết đến là một trong những loại trái cây có công dụng chăm sóc tóc khá hiệu quả với khả năng trị rụng tóc. Đó chính là lý do nhà sản xuất ứng dụng tinh dầu dưỡng tóc từ vỏ bưởi để làm nên dòng sản phẩm dầu gội trị rụng tóc.

  • Đây là loại dầu gội được chiết xuất 100% tự nhiên không chứa các hóa chất Paraben, chất tạo mùi nên không làm ảnh hưởng đến làn da đầu đang còn rất yếu ớt và nhạy cảm sau sinh.
  • Ưu điểm vượt trội của loại dầu gội này là cung cấp dưỡng chất nuôi tóc chắc khỏe, tiêu diệt các loại khuẩn nấm trên da đầu ngăn chặn tóc khô xơ gãy rụng.

#2 Dầu gội, dầu xả trị rụng tóc thành phần Biotin và Collagen

Thêm một sản phẩm dầu gội trị rụng tóc sau sinh nữa cũng được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng đó là dầu gội nổi bật với hai thành phần chính là Biotin và Collagen. Đây là loại dầu gội được chiết xuất từ đa dạng các loại dưỡng chất có nguồn gốc thiên nhiên với các thành phần như protein từ lúa mì, Biotin, hợp chất từ dầu dừa và cuối cùng là Collagen .

  • Nếu Collagen giúp tái tạo các tế bào da đầu tổn thương thì Biotin chính là thành phần cốt yếu giúp tóc nhanh dài, giảm gãy rụng, cực kỳ hiệu quả kết hợp cùng vitamin b1 sẽ nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.
  • Loại dầu hội được đảm bảo không chứa chất bảo quản, chất tạo bọt này thân thiện với đặc điểm loại da nhạy cảm sau khi sinh của các mẹ.

#3 Cao trị rụng tóc chiết xuất Hà Thủ Ô

Thêm một sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên với công dụng đặc hiệu là điều trị rụng tóc hiệu quả nhanh chóng đó là cao hà thủ ô. Trong đông y hà thủ ô là một loại thảo dược có công
dụng chữa nhiều bệnh, đặc biệt có “bệnh” rụng tóc sau sinh.

Bản chất tự thân của hà thủ ô có chứa dưỡng chất có công dụng nuôi dưỡng tóc đen óng ả, tóc khỏe mạnh và những dưỡng chất này còn phát huy tác dụng mạnh mẽ kích thích tái tạo các nang tóc, tham gia vào tiến trình phát triển giúp tóc nhanh dài, ngăn rụng tóc.

#4 Dầu gội trị rụng tóc tinh chất cây Canh-ki-na

Loại sản phẩm cuối cùng mà các bà mẹ bỉm sữa có thể yên lòng sử dụng là dầu gội trị rụng tóc sau sinh được chiết xuất từ cây canh-ki-na.

  • Đây là một sản phẩm cũng có nguồn gốc từ thiên nhiên, chiết xuất từ vỏ cây Canh -ki-na, giàu hoạt chất Quinine giúp tuần hoàn máu tốt, kích thích tạo tạo các tế bào nang tóc.
  • Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, chống rụng tóc.

Trên đây là gợi ý những loại sản phẩm trị rụng tóc sau sinh rất lành tính với cơ địa, làn da của phụ nữ sau sinh. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể sử dụng một trong những sản phẩm trên. Đẹp365 chúc bạn luôn xinh đẹp với một mái tóc bồng bềnh.