Bạn sẽ bất ngờ khi biết 3 cách giữ nếp tóc lâu khi uốn giả ngay đây

Tạo kiểu tóc uốn giả tuy đơn giản, dễ dàng thay đổi nhưng lại khó trong việc giữ nếp tóc lâu. Đừng lo lắng nhé, bạn có thể sử dụng bình xịt giữ nếp tóc hoặc bỏ túi ngay những cách giữ nếp trước khi làm xoăn tóc ngay dưới đây! Mục lục 1 #1 […]

Đã cập nhật 11 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Bạn sẽ bất ngờ khi biết 3 cách giữ nếp tóc lâu khi uốn giả ngay đây



Tạo kiểu tóc uốn giả tuy đơn giản, dễ dàng thay đổi nhưng lại khó trong việc giữ nếp tóc lâu. Đừng lo lắng nhé, bạn có thể sử dụng bình xịt giữ nếp tóc hoặc bỏ túi ngay những cách giữ nếp trước khi làm xoăn tóc ngay dưới đây!

#1 Cắt bỏ phần chẻ ngọn thường xuyên

Nghe có vẻ như không hề liên quan đến việc giữ nếp tóc nhưng cắt đi phần tóc này giúp ích không nhỏ trong việc giữ kiểu tóc xoăn. Đơn giản là vì phần tóc bị hư tổn rất khô và khó vào nếp khiến cho việc uốn tóc trở nên khó khăn.
Không chỉ vậy, khi tóc khô xơ và chẻ ngọn sẽ làm cho tổng thể mái tóc trở nên rối xù và lộn xộn. Việc hấp thụ dưỡng chất nuôi dưỡng tóc cũng bị hạn chế. Do đó, việc cắt tỉa những phần tóc bị hư tổn không chỉ giúp tóc được giữ nếp tóc lâu mà còn là một phương pháp hiệu quả giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.

#2 Dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ làm xoăn

Việc bạn sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ làm xoăn giúp tóc giữ nếp được lâu hơn khi uốn giả. Đây được xem là một trợ thủ đắc lực cho những cô bạn muốn thay đổi kiểu tóc để vừa vào nếp, giữ lâu lại còn giúp trông tóc bồng bềnhlàm tóc mềm mượt hơn. Vì vậy, hãy thêm một chút mouse hay xịt giữ nếp lên tóc để luôn luôn tỏa sáng nhé.

#3 Sử dụng các dụng cụ làm tóc xoăn phù hợp

Sử dụng các dụng cụ phù hợp với tính chất tóc là một trong những điều thiết yếu và quan trọng cho việc giữ được nếp tóc lâu. Điển hình như việc bạn có xu hướng sử dụng các máy làm xoăn trục lọn để tạo lọn tóc xoăn to, bồng bềnh. Nhưng với mái tóc khó vào nếp thì việc chọn máy làm xoăn trục lớn sẽ làm tóc không giữ được lâu. Lúc này, bạn nên sử dụng cho mình máy làm xoăn tóc trục nhỏ với đường kính khoảng 2cm, lọn xoăn ban đầu tuy nhỏ và xù nhưng sẽ nhanh chóng duỗi ra trông rất tự nhiên.
Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng máy kẹp thẳng tóc để làm các lọn tóc xoăn lớn hơn và giữ được lâu hơn. Loại máy kẹp tóc với phần rìa bo tròn được xem là công cụ tuyệt vời nhất để làm xoăn giả. Ngoài ra, sau khi uốn xong tóc, đừng thả ra ngay, mà hãy cuộn chúng lại theo nếp xoăn và cố định bằng kẹp tăm. Sau khi đợi vài phút, tóc nguội dần hãy thả ra. Như vậy tóc sẽ giữ nếp tóc uốn giả lâu hơn.

Để có một mái tóc xinh đẹp, uốn xoăn giả bồng bềnh cả ngày thì ngại gì mà không thử các cách trên nàng nhỉ?
Ngoài ra, bạn hãy chọn cho mình các loại dầu gội và dầu xả có thêm thành phần chăm sóc tóc hư tổn cũng như chức năng giữ nếp tóc như TRESemmé Keratin Smooth. Bộ sản phẩm với thành phần chủ yếu bao gồm Protein Keratin và Vitamin A, E,B,D có công dụng giúp phục hồi keratin, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được một mái tóc chắc khoẻ, mềm mượt, không xơ rối, vào nếp suôn mượt đến 48 giờ ngay sau lần đầu sử dụng TRESemmé Keratin Smooth. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với cả mái tóc nhuộm.

Tham khảo ngay bộ sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth tại đây

Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin Làm đẹp hữu ích bạn nhé!