Thủ Thiêm Zeit River khẳng định vị thế qua chủ đầu tư uy tín

Tiếp nối chuỗi thành công của Zeit River County 1 tại Zeitgeist Nhà Bè và Xi Riverview Palace rộng 349 ha, Doanh nghiệp GS Việt Nam (VGSE) kỳ vọng sẽ khuấy động thị trường bất động sản TP.HCM với khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Zeit River. Mục lục 1 Chủ đầu tư uy […]

Đã cập nhật 12 tháng 5 năm 2023

Bởi The Tips

Thủ Thiêm Zeit River khẳng định vị thế qua chủ đầu tư uy tín

Tiếp nối chuỗi thành công của Zeit River County 1 tại Zeitgeist Nhà Bè và Xi Riverview Palace rộng 349 ha, Doanh nghiệp GS Việt Nam (VGSE) kỳ vọng sẽ khuấy động thị trường bất động sản TP.HCM với khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Zeit River.

Chủ đầu tư uy tín đến từ Hàn Quốc

Thị trường bất động sản TP.HCM ngày càng sôi động với hàng loạt dự án thuộc các phân khúc khác nhau. Cùng với đó, sự góp mặt của dự án cao cấp Thủ Thiêm Zeit River được phát triển bởi VGSE – Công ty thành viên của GS E&C, đã thu hút sự chú ý của giới thượng lưu và các nhà đầu tư trong phân khúc bất động sản cao cấp.

Kể từ khi thành lập năm 1969, GS E&C đã tích lũy hơn 5 thập kỷ hình thành và không ngừng đổi mới, vươn lên vị trí hàng đầu thế giới. GS E&C có 28 Chi nhánh và Văn phòng đại diện tại 27 quốc gia và đã đạt được sự tăng trưởng vượt bậc về Nhà máy, Điện, Môi trường, Kiến trúc, Cơ sở hạ tầng và Bất động sản, v.v…

Tiềm năng của công ty mẹ GS E&C

Về bất động sản, GS E&C là nhà phát triển căn hộ hàng đầu tại Hàn Quốc với thương hiệu Zeit (Xi) là thương hiệu căn hộ được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc, trung bình cung cấp khoảng 20.000 căn hộ mỗi năm.

GS E&C gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam với tư cách là nhà phát triển bất động sản quốc tế với tiềm lực tài chính mạnh, có thể thấy rõ qua quỹ đất ấn tượng hàng trăm ha tại các vị trí chiến lược. Bên cạnh khu đất 100 ha tại phường Long Bình và 3 lô đất thổ cư cộng 1 lô đất thương mại hạng A tại Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức, GS E&C còn góp mặt tại khu Nam TP.HCM với siêu đô thị Zeitgeist Nhà Bè quy mô gần 349 căn. hecta hiện đang bàn giao 359 căn biệt thự, shophouse, nhà liền kề đầu tiên.

Quyết tâm đặt ra sứ mệnh phát triển trên phạm vi toàn cầu và đề cao tính bền vững, GS E&C luôn tìm kiếm những đổi mới sáng tạo để đảm bảo chất lượng của tất cả các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Chưa kể thành tích xuất sắc ở các mảng kinh doanh trọng điểm xuyên suốt các khóa học, GS E&C luôn giữ vững vị trí dẫn đầu với 10 năm liên tiếp là một trong những công ty có chỉ số phát triển bền vững Dow Jones cao nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Kế thừa di sản và bề dày kinh nghiệm từ công ty mẹ, VGSI và VGSE – hai công ty con của GS E&C trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam, tiếp tục mang đến những cải tiến Công Nghệ hiện đại và những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng tại Việt Nam. Tất cả những điều này được minh chứng bằng sự đón nhận nồng nhiệt của các dự án trước đó là Xi Riverview Palace, Zeitgeist Nhà Bè và giờ là Thủ Thiêm Zeit River. Dấu ấn của thương hiệu Zeit được phát triển bởi GS E&C tại Thủ Thiêm Zeit River thể hiện rõ nét qua kiến trúc, thiết kế, tiện ích và trải nghiệm.

Tags: