Giá trị thương hiệu Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit là một thương hiệu căn hộ cao cấp tiếp theo của chủ đầu tư GS E&C (bên cạnh chuỗi dự án dưới thương hiệu “Xi” trước đây). Dự án không chỉ đơn thuần là một cái tên mà sâu bên trong nó còn ẩn chứa những ý nghĩa khác mà chủ đầu […]

Đã cập nhật 29 tháng 8 năm 2023

Bởi hanguyen

Giá trị thương hiệu Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit là một thương hiệu căn hộ cao cấp tiếp theo của chủ đầu tư GS E&C (bên cạnh chuỗi dự án dưới thương hiệu “Xi” trước đây). Dự án không chỉ đơn thuần là một cái tên mà sâu bên trong nó còn ẩn chứa những ý nghĩa khác mà chủ đầu tư muốn truyền đạt đến khách hàng. Cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu thêm giá trị thương hiệu của Thủ Thiêm Zeit.

Tổng quan về Thủ Thiêm Zeit

Về chủ đầu tư dự án

Thủ Thiêm Zeit là một trong những dự án căn hộ đáp ứng phân khúc khách hàng cao cấp, được đầu tư và phát triển tại thị trường Việt Nam. Trải qua rất nhiều tiêu chuẩn và quá trình chọn lọc khắt khe, dự án này đã mang đến một chuẩn sống hoàn hảo giữa lối kiến trúc hiện đại cùng với hơi thở thiên nhiên trong lành và gần gũi với văn hóa của người Việt Nam.

Tiện ích đẳng cấp

Không chỉ sở hữu ưu thế về vị trí kết nối giao thông thuận lợi, khu phức hợp trung tâm thương mại Thu Thiem Zeit River còn là tổ hợp kinh doanh hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực cho cư dân. Với việc quy tụ những thương hiệu lớn đẳng cấp trên thế giới cùng dịch vụ thương mại đa dạng, Thu Thiem Zeit chắc chắn sẽ là điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan và mua sắm trong tương lai.

Giá trị thương hiệu Thủ Thiêm Zeit

Zeit trong dự án Thủ Thiêm Zeit có ý nghĩa là thời gian (dịch nghĩa trong tiếng Đức) là một từ được ghép bởi 4 chữ cái đầu tiên trong 4 từ khác nhau:

  • Zenith: Nghĩa là công trình đánh dấu sự chuyển mình trong lịch sử phát triển.
  • Experience: Nghĩa là tạo sự tương tác qua lại giữa môi trường thiên nhiên với cơ sở hạ tầng kỹ thuật.
  • Innovation: Nghĩa là xây dựng phong cách kiến trúc sống hiện đại nhằm cải thiện đời sống cho cư dân.
  • Timeless: Nghĩa là dự án sẽ đem đến giá trị trường tồn cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Tags: