Các tiện ích của dự án Thủ Thiêm Zeit River

Nhiều công dân ưu tú trong thời đại mới hiện nay đang có xu hướng tìm kiếm một không gian sống bền vững, hòa mình cùng thiên nhiên để xây dựng tổ ấm lý tưởng. Với những dấu ấn và giá trị của chuỗi thương hiệu Zeit, khu căn hộ cao cấp của dự án […]

Đã cập nhật 28 tháng 8 năm 2023

Bởi hanguyen

Các tiện ích của dự án Thủ Thiêm Zeit River

Nhiều công dân ưu tú trong thời đại mới hiện nay đang có xu hướng tìm kiếm một không gian sống bền vững, hòa mình cùng thiên nhiên để xây dựng tổ ấm lý tưởng. Với những dấu ấn và giá trị của chuỗi thương hiệu Zeit, khu căn hộ cao cấp của dự án Thủ Thiêm Zeit River là tọa độ an cư mới cho bất cứ ai đang theo đuổi lối sống xanh bền vững. Nơi đây được ví như khu vườn xanh tươi mát giữa chốn thị thành đông đúc, ngột ngạt.

Những giá trị của dự án Thủ Thiêm Zeit River

Các giá trị của Thủ Thiêm Zeit River được thể hiện qua những yếu tố sau đây:

  • Zenith: Mang ý nghĩa thời đại, chỉ sự kế thừa và không ngừng sáng tạo về thiết kế không gian sống trong các dự án Zeit để đáp ứng và làm hài lòng các cư dân.
  • Experience: Mang ý nghĩa trải nghiệm. Tại các khu căn hộ của thương hiệu Zeit, cư dân không chỉ trải nghiệm sự xa hoa với đầy đủ tiện ích cao cấp, mà còn được đắm mình thư giãn trong sắc xanh thiên nhiên.
  • Innovation: Mang ý nghĩa về sự cải tiến, đổi mới không ngừng. Chuỗi dự án Zeit luôn bắt kịp với sự hiện đại trong thời đại kỷ nguyên số. Điều đó được thể hiện qua việc phát triển mô hình Smarthome, vận hành thông minh, an ninh thông minh.
  • Timeless: Mang ý nghĩa về sự bền vững, tạo dựng một không gian sống mà cư dân có thể tận hưởng từng khoảnh khắc bên gia đình.

Các tiện ích dự án Thủ Thiêm Zeit River

  • Hồ bơi sử dụng Công Nghệ điện phân muối: loại hình hồ bơi hiện đại bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Sử dụng công nghệ này vừa giúp khử trùng vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm nhận được sự tinh khiết của nước, đồng thời không gây kích ứng khô da như các hồ bơi sử dụng Clo.
  • Hầm giữ xe có độ cao 3.5m – 4m.
  • Hệ thống điện dự phòng có thể sử dụng các thiết bị trong nhà, thang máy khi có trường hợp cúp hoặc ngắt điện.
  • Hệ mặt kính tòa nhà gồm: cửa, ban công được trang bị hệ kính LOW-E (viết tắt của Low Energy) là loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt. Chất này giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm có chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời giúp không gian bên trong giữ nhiệt độ ổn định, tiêu âm giảm tiếng ồn, mà vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng.

Tags: