Những điểm nổi bật của dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thu Thiem Zeit River là dự án căn hộ hạng sang được đầu tư và phát triển bởi GS E&C. Với lợi thế trung tâm tại bán đảo Thủ Thiêm, dự án sở hữu mạng lưới giao thông kết nối đồng bộ kết hợp với những thiết kế hiện đại. Cùng tìm hiểu thêm những […]

Đã cập nhật 25 tháng 8 năm 2023

Bởi hanguyen

Những điểm nổi bật của dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thu Thiem Zeit River là dự án căn hộ hạng sang được đầu tư và phát triển bởi GS E&C. Với lợi thế trung tâm tại bán đảo Thủ Thiêm, dự án sở hữu mạng lưới giao thông kết nối đồng bộ kết hợp với những thiết kế hiện đại. Cùng tìm hiểu thêm những điểm nổi bật của dự án Thu Thiem Zeit mang đến các chủ căn hộ!

Thủ Thiêm Zeit tọa lạc tại vị trí đắc địa

Điểm nổi bật đầu tiên của dự án Thu Thiem Zeit chính là tọa lạc tại vị trí đắc địa của Sài Gòn. Dự án sở hữu 3 mặt tiền đường đắt giá là Đại lộ Vòng Cung, đường Nguyễn Cơ Thạch và đường ven hồ trung tâm. Đây đều là những trục đường “xương sống” của khu đô thị Thủ Thiêm, sở hữu khả năng kết nối đến các khu vực lân cận dễ dàng và rất thuận tiện. Từ đây, cư dân có thể di chuyển toàn thành phố vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Chủ đầu tư uy tín của Thủ Thiêm Zeit

Thủ Thiêm Zeit là dự án căn hộ cao cấp được phát triển bởi VGSE – thành viên của tập đoàn GS E&C. GS E&C được biết đến là tập đoàn đa ngành có quy mô toàn cầu. Được thành lập năm 1969, đến nay GS E&C đã có mặt tại 23 quốc gia với 30 công ty, chi nhánh và khoảng 200 dự án trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực như: năng lượng tái tạo, nhà máy sản xuất, môi trường, công trình dân dụng, kiến trúc.

Tiện ích đẳng cấp của Thủ Thiêm Zeit

Từ bể bơi vô cực và khu vui chơi trẻ em tại tầng trệt đến khu tiệc nướng, khu thể thao ngoài trời và vườn cây xanh trên cao tại tầng 5 là các loại tiện ích cao cấp, chăm sóc mọi cung bậc cảm xúc của cư dân; sky garden hay bể bơi trên cao tại tầng 19, tận hưởng phòng Gym view thành phố, sky lounge tại tầng 20.

Dự án chú trọng tính bền vững, giảm mật độ xây dựng, bao phủ toàn bộ không gian sống bằng cây xanh, rút ​​ngắn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên và biến mọi khoảnh khắc trở nên đáng giá.

Tags: