Cập nhật giá dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ hạng sang của chủ đầu tư VGSE – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản phát triển. Dự án được ra đời với “sứ mệnh” mang đến một chuẩn sống khác biệt với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến […]

Đã cập nhật 7 tháng 9 năm 2023

Bởi hanguyen

Cập nhật giá dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ hạng sang của chủ đầu tư VGSE – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản phát triển. Dự án được ra đời với “sứ mệnh” mang đến một chuẩn sống khác biệt với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại cùng hơi thở thiên nhiên thuần khiết và gần gũi với văn hóa người Việt. Cùng tham khảo bài viết sau để biết giá dự án Thủ Thiêm Zeit River.

Về dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thu Thiem Zeit River là dự án khu căn hộ hạng sang có vị trí đắc địa tại Quận 2, tọa lạc tại nơi giao thoa giữa 2 tuyến đường: Nguyễn Cơ Thạch và Trần Bạch Đằng (Đại lộ Vòng cung). Đây được xem là tâm điểm phồn hoa với khả năng kết nối thông suốt đến khu vực trung tâm và lân cận. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 3,3ha với nhiều loại hình căn hộ từ 1pn-4pn, penthouse, duplex,…

Giá dự án Thủ Thiêm Zeit River

Dự án Thủ Thiêm Zeit River có giá bán trung bình từ $6,000/ m2 dành cho các căn hộ 1PN và 2PN, từ $7,000/m2 áp dụng cho các căn hộ 3PN và 4PN. Có thể thấy, với lợi thế về vị trí đắc địa và những tiện ích đẳng cấp nhưng Thủ Thiêm Zeit River đã được chủ đầu tư VGSE đưa ra mức giá vô cùng hợp lý dành cho cư dân có nhu cầu.

Chủ đầu tư VGSE của dự án

Dự án Thủ Thiêm Zeit thuộc chủ đầu tư VGSE – thành viên của GS Group. GS E&C là một tập đoàn đa ngành có quy mô trên toàn cầu và được thành lập năm 1969. Tính đến nay, GS E&C đã có mặt tại 23 quốc gia với 30 công ty, chi nhánh và 200 dự án lớn nhỏ trên toàn thế giới. Các lĩnh vực GS E&C đã thành công như: năng lượng tái tạo, nhà máy sản xuất, môi trường, công trình dân dụng, kiến ​​trúc.

Tags: