Những món đồ “nhỏ nhưng có võ” khi du lịch nước ngoài

Những món đồ tưởng chừng nhỏ nhặt dưới đây nhưng thực tế lại vô cùng hữu ích khi bạn đi du lịch nước ngoài. Hãy mang theo chúng để có chuyến đi an toàn, trọn vẹn. Những chuyến đi du lịch xa sẽ luôn có những nguy cơ xảy ra sự cố nếu bạn không […]

Đã cập nhật 10 tháng 1 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Những món đồ “nhỏ nhưng có võ” khi du lịch nước ngoài

Những món đồ tưởng chừng nhỏ nhặt dưới đây nhưng thực tế lại vô cùng hữu ích khi bạn đi du lịch nước ngoài. Hãy mang theo chúng để có chuyến đi an toàn, trọn vẹn. Những chuyến đi du lịch xa sẽ luôn có những nguy cơ xảy ra sự cố nếu bạn không chuẩn bị mọi thứ một cách kỹ lưỡng, cẩn thận. 6 món đồ dưới đây không thể thiếu trong hành lý du lịch của bất cứ ai.

Ổ cắm đa năng

nhung-mon-do-nho-nhung-co-vo-khi-du-lich-nuoc-ngoai
Nếu bạn là người “sành” du lịch thì chắc chắn ổ cắm đa năng là vật bất ly thân trong mọi chuyến đi. Vì nếu như thiếu chúng đôi khi bạn sẽ rơi vào trường hợp “dở khóc dở cười” vì điện thoại, máy tính hết pin mà không thể cắm sạc. Ổ cắm đa năng có đầy đủ bộ chân sạc và có thể đổi nguồn điện phù hợp khi ra nước ngoài.

Đồ sơ cứu cá nhân

nhung-mon-do-nho-nhung-co-vo-khi-du-lich-nuoc-ngoai
Thường thì các vật dụng sơ cứu cá nhân như băng gạc, thuốc men dễ bị bỏ quên trong các chuyến đi. Thế nhưng nguy hiểm, tai nạn là một trong những điều không thể tránh khỏi. Vì vậy bạn nên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sơ cứu cá nhân và các loại thuốc chuyên dụng như đau đầu, đau bụn… để không có bất cứ sơ suất nào trong suốt chuyến đi.

Còi báo động

Vật dụng tưởng nhỏ này lại có thể giúp ích cho bạn trong một số trường hợp bất ngờ. Khi có kẻ lạ mặt tấn công, bị lạc hay gặp nguy hiểm bạn có thể dùng nó để thông báo, cầu cứu những người xung quanh.

Cục phát wifi quốc tế

Những món đồnhỏ nhặt nhưng lại vô cùng hữu ích khi bạn đi du lịch nước ngoài. Hãy mang theo chúng để có chuyến đi an toàn, trọn vẹn.
Đây cũng là vật dụng cần thiết góp phần giúp chuyến đi được trọn vẹn hơn. Bởi nếu du lịch nước ngoài thì bạn không thể dùng được các mạng trong nước, nếu bạn đăng ký sim sử dụng quốc tế thì cước phí cũng vô cùng đắt đỏ. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến chi phí du lịch của bạn.

Bộ chiết mỹ phẩm

nhung-mon-do-nho-nhung-co-vo-khi-du-lich-nuoc-ngoai
Bạn không thể mang theo cả một chai mỹ phẩm to trong suốt chuyến đi, để có thể gọn nhẹ hành lý bạn cần chiết chúng sang các chai lọ bé hơn. Áng chừng thời gian bạn sẽ đi và chiết với lượng phù hợp. Những bộ chai lọ này có thể sử dụng nhiều lần, nên đây là vật dụng không thể thiếu khi đi du lịch.

Túi nhỏ đựng quần áo bẩn

nhung-mon-do-nho-nhung-co-vo-khi-du-lich-nuoc-ngoai
Sau một ngày dài tham quan, thăm thú, quần áo sẽ bị bẩn, trong trường hợp chưa có chỗ để bạn làm sạch chúng thì tốt nhất hãy để riêng ra một túi nhỏ. Nếu để trộn lẫn chúng trong túi hành lý thì sẽ làm bẩn hết các đồ sạch còn lại của bạn.

Sổ tay ghi chép thông tin khi du lịch nước ngoài

Hãy chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ ghi chép đầy đủ những thông tin quan trọng như thông tin Đại sứ quán ở nước bạn sắp đến, số điện thoại khẩn cấp, số điện thoải trưởng đoàn nếu bạn đi theo đoàn, hay những thông tin cá nhân của bạn cũng nên ghi chép lại. Cẩn thận từng chút một sẽ giúp bạn không gặp phải vấn đề gì trong suốt chuyến đi.
Ngoài ra bạn nên tìm hiểu kỹ các văn hóa, quy định của nơi bạn định khám phá, trải nghiệm. Hãy chuẩn bị tốt nhất từ hành lý, hành trình để tận hưởng trọn vẹn niềm vui du lịch.

Đặt vé máy bay – Khách sạn – Tour du lịch để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn, giá tốt, xuất hóa đơn VAT cho mọi đơn hàng giao dịch tại Gotadi.com .Liên hệ hotline: (028) 62 857 857 để được tự vấn miễn phí.

Xem Thêm Các Tour Du Lịch Tại Gotadi:

Tags: