Chân váy dài đen mặc với đồ gì giúp nàng tôn dáng triệt để?

Chân váy dài đen mặc với đồ gì là nỗi phân vân của nhiều người. Item này có thể nói là không thể không xuất hiện trong tủ đồ của mọi cô gái vì mức độ tiện dụng của nó. Thetips sẽ giúp bạn mặc đẹp hơn với những cách phối đồ với chân váy […]

Đã cập nhật 18 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Chân váy dài đen mặc với đồ gì giúp nàng tôn dáng triệt để?

Chân váy dài đen mặc với đồ gì là nỗi phân vân của nhiều người. Item này có thể nói là không thể không xuất hiện trong tủ đồ của mọi cô gái vì mức độ tiện dụng của nó. Thetips sẽ giúp bạn mặc đẹp hơn với những cách phối đồ với chân váy dài đen ngay sau đây.

Phối chân váy dài đen và áo thun

Áo thun được xem là món đồ có khả năng cân hết tất cả các phong cách và trang phục khác nhau. Không chỉ có thể phối đồ với chân váy ngắn mà chân váy dài đen cũng vô cùng thích hợp. Các nàng nên chọn kiểu áo thun vừa người, có màu sắc tinh giản để tôn lên vẻ đẹp tinh tế của mình.

chân váy dài đen mặc với đồ gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Chân váy dài đen mặc với đồ gì? Kết hợp với áo sơ mi

Chiếc áo sơ mi khi kết hợp cùng chân váy dài đen sẽ mang đến cho nàng một vẻ ngoài thanh lịch, nữ tính mà không kém phần sang chảnh. Các cô nàng hoàn toàn có thể diện chúng để xuống phố, đi làm, đi phỏng vấn,…

chân váy dài đen mặc với đồ gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Phối chân váy dài đen với áo croptop

Phối chân váy dài đen và áo croptop cũng là một lựa chọn vô cùng đáng thử cho mọi cô gái, đặc biệt là những nàng có chiều cao hơi khiêm tốn. Chân váy dài đen, áo croptop kết hợp giày thể thao/boot da và một vài phụ kiện khác sẽ giúp bạn thành công thu hút mọi sự chú ý.

chân váy dài đen mặc với đồ gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Phối chân váy dài đen và áo trễ vai

Áo trễ vai gợi cảm là một trong những món đồ mà những nàng tiểu thư sẽ không thể bỏ lỡ. Sẽ thật thiếu sót nếu trong tủ đồ của các nàng thiếu đi kiểu áo siêu hot hit này. Sự kết hợp này vừa điệu đà, nữ tính nhưng vẫn mát mẻ và dễ hoạt động đấy.

chân váy dài đen mặc với đồ gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Mix đồ với chân váy dài đen và áo hai dây

Bên cạnh kiểu áo trễ vai thì phối đồ với chân váy đen cùng áo hai dây cũng là sự lựa chọn được nhiều fashionista gợi ý theo phong cách trẻ trung và quyến rũ. Áo hai dây là một item có khả năng chinh phục rất nhiều trái tim thiếu nữ. Nếu bạn đang sở hữu bờ vai mảnh mai thì đừng bỏ qua combo siêu hút mắt này nhé!

chân váy dài đen mặc với đồ gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Các nàng đã nắm rõ chân váy dài đen mặc với đồ gì chưa? Nếu rồi thì đừng ngần ngại mà thử ngay các gợi ý của Thetips để làm mới bản thân nhé.

>>>Xem thêm: