Du Lịch Việt Nam – Campuchia: Kết Hợp Nghỉ Dưỡng và Nhiếp Ảnh

Nếu đã quá quen thuộc với những chuyến đi thăm quan thiên nhiên. Chuyến du lịch Việt Nam – Campuchia hứa hẹn sẽ thú vị hơn với hình thức kết hợp nghỉ dưỡng và nhiếp ảnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chuyến du lịch nhiếp ảnh này với bài đọc bên dưới. Mục […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2023

Bởi The Tips

Du Lịch Việt Nam – Campuchia: Kết Hợp Nghỉ Dưỡng và Nhiếp Ảnh

Nếu đã quá quen thuộc với những chuyến đi thăm quan thiên nhiên. Chuyến du lịch Việt Nam – Campuchia hứa hẹn sẽ thú vị hơn với hình thức kết hợp nghỉ dưỡng và nhiếp ảnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chuyến du lịch nhiếp ảnh này với bài đọc bên dưới.

Du Lịch Việt Nam - Campuchia: Kết Hợp Nghỉ Dưỡng và Nhiếp Ảnh
(Nguồn: Internet)

Tổng quan

Tất cả các chuyến du lịch kết hợp với nhiếp ảnh được chúng tôi cung cấp đều được thiết kế kỹ càng do những chuyên gia trong ngành với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Khi đã tham gia vào tour du lịch, bạn sẽ được những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp dẫn dắt. Họ đã thắng nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Đồng thời, đây còn là những người đã đóng góp vô số ấn bản lên các trang truyền thông.

Trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lưu lại những khoảnh khắc thì đừng lo. Hướng dẫn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Ngoài ra, họ sẽ chỉ dẫn tận tình cho tất cả các thành viên mới làm quen với nhiếp ảnh.

Du lịch nhiếp ảnh tại Việt Nam

Việt Nam chắc chắn là một cái tên không thể thiếu đối với những nhiếp ảnh gia quan tâm đến vẻ đẹp truyền thống của các nước Đông Nam Á. Đây là một trong những nơi có nền văn hoá sôi động nhất khu vực Châu Á.

Việt Nam là kho tàng chứa đựng nhiều phong cảnh ngoạn mục, di tích lịch sử nghìn năm và truyền thống đặc sắc của 54 dân tộc anh em. Tất cả yếu tố trên đã khiến Việt Nam trở thành điểm nhấn cho các chuyến du lịch nhiếp ảnh. Khi đã đến đây, chắc chắn bạn sẽ có vô số bức ảnh thiên nhiên nên thơ.

Ngạc nhiên thay, phong cảnh ở đất nước hình chữ S lại phong phú. Đặc biệt hơn, khung cảnh thiên nhiên sẽ thay đổi theo từng khu vực dọc theo chiều dài đất nước. Phía Bắc Việt Nam thường được biết đến qua những cảnh quan tuyệt đẹp: những ngôi làng tranh, nhà sàn trên đồi núi.

Du lịch nhiếp ảnh tại Việt Nam
(Nguồn: Internet)

Đến miền trung của Việt Nam, phần trung tâm của đất nước, cũng sẽ có nhiều địa điểm nổi tiếng: Huế, Đà Nẵng,…để bạn “trổ tài nhiếp ảnh”. Trái ngược với vẻ đẹp mơ màng của phía Bắc. Miền Nam sẽ mang lại cảm giác sôi động, đầy màu sắc của các phiên chợ.

Xuôi về khu Đồng Bằng sông Cửu Long, hoạt động buôn bán sẽ càng náo nhiệt hơn. Bạn sẽ được tham quan khu chợ nổi, ngắm nhìn người nông dân thu hoạch hoa súng từ chiếc thuyền gỗ. Ngoài ra, khách du lịch dễ dàng bắt được khoảnh khắc cuộc sống bình dị ở miền sông nước.

Điều này để lại dấu ấn không thể nhầm lẫn giữa hình ảnh của đất nước cờ đỏ sao vàng với bất kỳ nước nào khác.

https://twitter.com/Ftripvn/status/1613744686375768066?s=20&t=IFf-88cAc_TMmjus_f-jxHnSk7WpB4Q0fJ8q0yUdO3Ahttps://pin.it/6YKljIG
https://at.tumblr.com/ftriptravel/photography-tour-vietnamcambodia-ftrip-vietnam/ejxcacjsm4dnhttps://flip.it/8I88KQ
https://diigo.com/0r3cg3https://sco.lt/4gji1Q
https://www.instapaper.com/read/1562481011https://www.pearltrees.com/ftripvietnam#item494282696
https://getpocket.com/read/3769036113https://visual.ly/community/Interactive/travel/vietnam-photography-tour-1
https://pin.it/6YKljIGhttps://ftripvietnam.com/tour/photography/