Cách nấu trà thải độc đậu xanh

Đậu xanh có nhiều protein và vitamin B và chứa đầy đủ các khoáng chất. Chúng có vị hơi ngọt và có tác dụng giải nhiệt cho cơ thể. Chúng rất hữu ích trong mùa hè và mùa thu giúp bạn đào thải độc tố bên trong một cách an toàn và tự nhiên. Món trà giải […]

Đã cập nhật 23 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Cách nấu trà thải độc đậu xanh

Đậu xanh có nhiều protein và vitamin B và chứa đầy đủ các khoáng chất. Chúng có vị hơi ngọt và có tác dụng giải nhiệt cho cơ thể.

Chúng rất hữu ích trong mùa hè và mùa thu giúp bạn đào thải độc tố bên trong một cách an toàn và tự nhiên. Món trà giải độc đậu xanh này đặc biệt tốt cho thanh thiếu niên bị mụn trứng cá và đầy hơi (đặc biệt là phụ nữ). Nó thường được sử dụng để điều trị sưng tấy, khó đi tiểu, khô họng, khát nước liên tục, mất cân bằng nội tiết tố và trao đổi chất, các vấn đề về da và các dấu hiệu lão hóa.

Light and Lifting Green Bean Water

Không giống như một số loại thuốc lợi tiểu, trà này không làm bạn khát vì nó giải quyết sự thiếu hụt trong hệ thống của bạn và cho phép cơ thể bạn nhận được chất lỏng cần thiết vào hệ thống của bạn và đào thải nó qua bàng quang.

Bạn biết làm thế nào đôi khi bạn có thể uống liên tục nhưng vẫn khát? Đó là bởi vì nước không được cơ thể bạn hấp thụ. Ngoài chọn cách nấu chè đậu xanh đánh, bạn cũng có thể làm trà đậu xanh bồi bổ cơ thể. Trà giải độc đậu xanh giải quyết sự thiếu hụt hệ thống để cơ thể bạn có thể tiếp cận chất lỏng.

NGUYÊN LIỆU

  • một nắm đầy tay chỉ đậu rửa sạch
  • 2 cốc Nước
  • Trà xanh lá hoặc một túi trà
  • Mật ong (hoặc đường thô) để nếm

HƯỚNG DẪN

  1. Thêm nước vào đậu xanh đã rửa sạch
  2. Đun sôi trong 20 phút
  3. Tắt bếp và cho trà xanh vào
  4. Đậy nắp và để trong 10 phút cho ngấm
  5. Làm ngọt để vừa ăn
  6. Lọc và uống trà

Nguồn: bingsnaturalhealth.com.au