Cách bảo quản nệm cao su được bền lâu

Nếu bạn muốn tiếp tục trải nghiệm niềm hạnh phúc cao su nguyên chất, các nhà sản xuất nệm cao su Pure Talalay Bliss sẽ đưa ra một số hướng dẫn để giúp bạn bảo dưỡng nệm cao su của mình. Dưới đây là một trong số các khuyến nghị của họ: Xem thêm GIẶT NỆM […]

Đã cập nhật 21 tháng 3 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Cách bảo quản nệm cao su được bền lâu
 1. Nếu bạn muốn tiếp tục trải nghiệm niềm hạnh phúc cao su nguyên chất, các nhà sản xuất nệm cao su Pure Talalay Bliss sẽ đưa ra một số hướng dẫn để giúp bạn bảo dưỡng nệm cao su của mình. Dưới đây là một trong số các khuyến nghị của họ:

  Xem thêm

  NÊN MUA NỆM LOẠI NÀO? NỆM CAO SU NON NẰM CÓ ĐAU LƯNG KHÔNG?
  NÊN MUA NỆM LOẠI NÀO? NỆM CAO SU NON NẰM CÓ ĐAU LƯNG KHÔNG? (Nguồn: Internet)

  Giữ nệm bằng phẳng, không cuộn lại hoặc nén lại khi không sử dụng hoặc vận chuyển.

  • Nệm cao su có tuổi thọ cao, vì vậy bạn cũng sẽ muốn giữ cho nệm của mình luôn sạch sẽ. Talalay khuyên bạn nên sử dụng tấm lót nệm hoặc miếng bảo vệ nệm, đặc biệt nếu bạn có con nhỏ. (Và nếu bạn có con, không cần giải thích lý do tại sao, đúng không?). Các tấm phủ trên cùng của nệm và khăn trải giường Pure Talalay Bliss có thể tháo rời để giặt nếu thực sự cần thiết. 
  • Cách giặt nệm cao su tốt nhất là hãy giặt bằng nước lạnh và để khô trong không khí. Đừng nghĩ rằng giặt khô có thể là một lựa chọn sáng suốt nhất. Các hóa chất được sử dụng trong giặt hấp sẽ gây hư hại và, ít nhất là trong trường hợp hạnh phúc cao su nguyên chất mà bạn nhận được từ Talalay, sẽ làm mất hiệu lực của Bảo hành có giới hạn .
  • Đảm bảo đặt nệm cao su của bạn – được nhiều người coi là nệm tốt nhất ở Atlanta – trên một nền tảng tốt. Nệm cao su nặng và cần được nâng đỡ tốt. Nếu bạn có nệm Pure Talalay Bliss cỡ king hoặc cỡ queen, công ty cũng cho biết bạn sẽ cần khung phù hợp và giá đỡ trung tâm. Họ nói: “Sử dụng đúng khung hỗ trợ sẽ đảm bảo rằng bảo hành của bạn vẫn có hiệu lực.

  Xem thêm:

  Nguồn: springair.com.sg

Tags: