Cách làm sạch sâu ghế và ghế sofa trong nhà của bạn

Đi văng và ghế là những bề mặt dễ tiếp xúc trong nhà của bạn. Điều quan trọng là phải làm sạch chúng để bảo vệ gia đình bạn khỏi bị nhiễm trùng. Tìm hiểu ngay cách vệ sinh, giặt ghế sofa, ghế hữu hiệu nhất qua bài viết này nhé! Mục lục 1 1) Làm […]

Đã cập nhật 5 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Cách làm sạch sâu ghế và ghế sofa trong nhà của bạn

Đi văng và ghế là những bề mặt dễ tiếp xúc trong nhà của bạn. Điều quan trọng là phải làm sạch chúng để bảo vệ gia đình bạn khỏi bị nhiễm trùng. Tìm hiểu ngay cách vệ sinh, giặt ghế sofa, ghế hữu hiệu nhất qua bài viết này nhé!

1) Làm sạch ghế sofa của bạn

Điều quan trọng là phải làm sạch sâu ghế sofa của bạn để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt, vì gia đình bạn dành nhiều thời gian để thư giãn trên chúng. Để làm sạch ghế sofa của bạn một cách kỹ lưỡng, trước tiên hãy sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn và vụn thức ăn bám trên ghế. Đảm bảo làm sạch các kẽ hở bằng cách sử dụng phụ kiện máy hút bụi phù hợp. Tháo đệm, nếu có thể tháo rời và giặt vỏ đệm. Bạn có thể giặt bằng tay hoặc giặt bằng máy.

Tiếp theo, pha dung dịch 1 muỗng canh. bột giặt hoặc nước rửa chén với 2 cốc nước nóng trong bình xịt. Bạn có thể thử sử dụng Nước rửa chén Vim cho việc này. Xịt dung dịch này lên ghế sofa. Làm việc theo từng phần. Sau khi xịt một phần, hãy chấm nhẹ bằng vải sạch hoặc miếng bọt biển. Vắt miếng vải hoặc miếng bọt biển nếu nó quá ướt. Để khô trong không khí. Kiểm tra nó trên một phần không dễ thấy trước khi áp dụng cho toàn bộ ghế sofa. Hãy đọc nhãn chăm sóc để biết cách giặt và làm khô vải bọc ghế sofa. Sử dụng theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì.Quảng cáo

Bạn có thể tham khảo bài viết này để biết các mẹo về cách làm  sạch các loại ghế sofa khác nhau , chẳng hạn như loại làm bằng vải, da hoặc giả da.

Cách làm sạch ghế sofa

2)  Làm sạch ghế lưng cứng của bạn

Ghế dựa cứng của bạn là bề mặt tiếp xúc nhiều nên được làm sạch thường xuyên. Bụi bụi hàng ngày để loại bỏ bụi bẩn và làm sạch bằng chất tẩy rửa gia dụng thông thường và nước. Sau khi làm sạch, bạn có thể khử trùng chúng để vệ sinh tốt hơn. Bạn có thể sử dụng bình xịt Khử trùng Đa năng Domex cho việc này. Nó chứa Sodium Hypochlorite theo khuyến cáo của các tổ chức y tế hàng đầu để khử trùng bề mặt tại nhà. Nó tiêu diệt vi trùng một cách an toàn trên các bề mặt thường xuyên tiếp xúc trong phòng và để lại hương thơm dễ chịu. Luôn làm theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì, thử nghiệm trên một khu vực khuất nhỏ và rửa sạch để kiểm tra tính tương thích trước.

Sau khi chạm vào bất kỳ bề mặt nào, chúng tôi khuyên bạn nên rửa tay bằng xà phòng hoặc sử dụng chất khử trùng có cồn, chẳng hạn như những sản phẩm có sẵn của Lifebuoy.

Bạn có thể thử những mẹo này để làm sạch sâu nhà cửa và giữ cho ghế và ghế sofa của bạn luôn sạch sẽ. Tăng cường các biện pháp phòng ngừa về sức khỏe và an toàn của bạn bằng cách sử dụng các gợi ý đơn giản này.

Nguồn: www.getsetclean.in