Top Các Bãi Biển Nha Trang Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đi Du Lịch

Bãi biển Nha Trang đẹp vốn không xa lạ gì với những người từng đặt chân đến nơi đây. Tận hưởng làn gió biển, nắng vàng và cát trắng mà nơi đây đem lại. Thetips sẽ cung cấp những thông tin cho du khách yêu vẻ đẹp của những bãi biển tại Nha Trang nhé. […]

Đã cập nhật 10 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Top Các Bãi Biển Nha Trang Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đi Du Lịch

Bãi biển Nha Trang đẹp vốn không xa lạ gì với những người từng đặt chân đến nơi đây. Tận hưởng làn gió biển, nắng vàng và cát trắng mà nơi đây đem lại. Thetips sẽ cung cấp những thông tin cho du khách yêu vẻ đẹp của những bãi biển tại Nha Trang nhé.

Những bãi biển Nha Trang đẹp nức lòng người

Biển Nha Trang

Đến với biển Nha Trang, đây là một trong nhiều bãi biển Nha Trang đẹp nhất. Với chiều dài trải khoảng 7km tạo nên một không gian tự nhiên bạt ngàn rộng lớn. Bạn có thể ngâm mình trong dòng nước xanh mát, ngồi trên bãi cát trắng, đi bộ ven bờ biển. Hoặc đơn giản là nằm nhoài lên cát lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào để có được trông thấy bình minh và hoàng hôn tuyệt vời đến ngỡ ngàng. 

Ngoài ra bạn có thể tham gia những hoạt động vui chơi tại biển thú vị đang chờ bạn thử sức. Chẳng hạn như lướt ván, dù lượn, cano,… Hay đơn giản hơn là tắm nắng, chơi bóng chuyền, xây lâu đài cát để có những phút giây giải trí tuyệt vời.

Bãi biển Nha Trang
Nguồn: Internet

Bãi Trũ

Tọa lạc trên đảo Hòn Tre của phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa chính là Bãi Trũ. Nơi đây được ví như một trong những bãi biển Nha Trang đẹp nhất với dòng nước trong xanh. Mặc dù ở trên một hòn đảo nhưng Bãi Trú cũng không có lượng sóng nhiều. Ngoài những hoạt động trêm biển như tắm, phơi nắng, nhặt vỏ ốc vỏ sò, câu cá,… Bạn hoàn toàn có thể nghỉ ngơi dưới tán cây xanh rì rợp bóng mát.

Bãi biển Nha Trang đẹp - Bãi Trũ
Nguồn: Internet

Bãi Dài

Hành trình đi du lịch những bãi biển Nha Trang đẹp của bạn sẽ không trọn vẹn lắm nếu chưa biết đến Bãi Dài. Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng “hai bầu trời” vì mặt nước trong vắt tựa như tấm gương pha lê phản chiếu bầu trời xanh trên cao. Đồng thời mặt biển được phác họa thêm vài vệt nắng chói chang khiến mặt biển càng thêm lung linh. Bãi Dài cũng có đủ các hoạt động như đi cano, nhảy dù hay những nhà hàng hải sản trứ danh của Nha Trang.

Bãi biển Nha Trang đẹp - Bãi Dài
Nguồn: Internet

Bãi Hòn Chồng

Bãi biển Hòn Chồng còn nguyên sơ và ít chịu ảnh hưởng nhiều từ con người. Địa điểm này cũng gắn liền với nhiều sự tích lý thú. Tại đây bạn sẽ bắt gặp các khối đá lớn nhỏ xếp chồng lên nhau. Hình dáng các hòn đá khá kỳ lạ, chông chênh không vững. Nhưng dù cho sóng đánh dữ dội đến mấy vẫn trụ lại kiên cường qua bao nhiêu năm tháng. Quả nhiên đây là một “món quà” được thiên nhiên ban tặng cho nơi đây.

Quan sát từ phía bãi Hòn Chồng, bạn có thể nhìn thấy nhiều hòn đảo phía xa như Hòn Một, Hòn Tre,… Bạn còn thấy những người dân với những con thuyền đang trôi phía xa xa. Phóng xa tầm mắt hơn là núi Cô Tiên xinh đẹp, bờ kè với lịch sử ngăn sóng gió.

Bãi Hòn Chồng ở Nha Trang
Nguồn: Internet

Khám phá những bãi biển Nha Trang đẹp, bạn cũng có cơ hội nhìn thấy sự đa dạng của nơi đây. Thetips đã gợi ý những địa điểm cũng như giới thiệu món quà tạo hóa dành cho vùng biển xinhd dẹp này. Vậy sao lại không lên kế hoạch và xách balo lên khám phá Nha Trang nhỉ?

https://ftripvietnam.com/best-places-to-visit-in-vietnam/best places to visit in Vietnambit.ly/3wO5rI9
https://ftripvietnam.com/best-time-to-visit-in-vietnam/best time to travel in Vietnambit.ly/3RsbCel

Tags: