Yoga giảm mỡ lưng cấp tốc cho cô nàng thân hình quả táo

Ngồi nhiều, lười vận động, ăn uống không hợp lý là những nguyên nhân khiến nàng phải đối mặt với thân hình quả táo. Muốn lưng thẳng, eo thon, dáng nuột nà bạn chỉ cần dành ra 10 phút tập luyện mỗi ngày với những bài tập yoga giảm mỡ lưng hiệu quả này. Mục […]

Đã cập nhật 26 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Yoga giảm mỡ lưng cấp tốc cho cô nàng thân hình quả táo


Ngồi nhiều, lười vận động, ăn uống không hợp lý là những nguyên nhân khiến nàng phải đối mặt với thân hình quả táo. Muốn lưng thẳng, eo thon, dáng nuột nà bạn chỉ cần dành ra 10 phút tập luyện mỗi ngày với những bài tập yoga giảm mỡ lưng hiệu quả này.

#1 Tư thế biến thể bò mèo (Cow and Cat pose)

Tư thế này tận dụng sức lực của cơ chân, sức chống đỡ của cơ tay để thúc đẩy sự hoạt động của cơ hông, giúp thư giãn xương cột sống. Mục đích là tăng sự vận động các cơ vùng hông làm tiêu hao năng lượng đốt cháy mỡ thừa, bạn cũng có thể giảm cân lấy lại vóc dáng thon gọn. Đây đích thị là bài tập yoga giảm cân hiệu quả bạn nên áp dụng hằng ngày.

#2 Tư thế duỗi chân (Seated forward bend)

Mục đích của bài tập là sử dụng sự vận động của cơ chân để gây áp lực lên vùng cơ bụng và hông giúp vòng 3 săn chắc thon gọn, xóa bỏ mỡ lưng nhanh chóng.

#3 Tư thế nâng chân rắn (Cobra pose) 

Đây là bài tập dồn áp lực trực tiếp lên vùng hông, kéo giãn cơ để tăng sự hoạt động của vùng hông, eo làm tiêu hao mỡ thừa tích tụ ở lưng và eo. Đây cũng là bài tập yoga giảm cân được nhiều chị em lựa chọn.

#4 Tư thế cánh cung (Bow Pose)

Mục đích là căng cơ bụng, tăng hoạt động cơ mông, xương chậu và bắp đùi. Bài tập này sẽ giúp bạn chấm dứt mỡ lưng mỡ đùi và vùng mông chảy xệ hiệu quả như yoga giảm cân.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các tư thế yoga giúp đánh tan mỡ lưng, cho vòng eo săn chắc và thon thả. Hãy dành thời gian tập luyện mỗi ngày để có được vóc dáng chuẩn như ý. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin Làm đẹp hữu ích bạn nhé!

Xem thêm: yoga Thủ Đức, yoga Tân Phú, học yoga ở đâu, yoga Cần Thơ, yoga Hà Nội, yoga Quận 6, yoga quận 11