Nhu Cầu Tuyển Dụng Việc Làm Cần Thơ

Mục lục 1 Nhu cầu tuyển dụng việc làm Cần Thơ 2 Cơ hội phát triển việc làm Cần Thơ 3 Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Cần Thơ Nhu cầu tuyển dụng việc làm Cần Thơ Cần Thơ là một trong số những Thành phố sầm uất và phát triển […]

Đã cập nhật 10 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

Nhu Cầu Tuyển Dụng Việc Làm Cần Thơ

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Cần Thơ

Cần Thơ là một trong số những Thành phố sầm uất và phát triển bật nhất tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Bên cạnh nền kinh tế, văn hóa, xã hội tăng trưởng mạnh mẽ, Cần Thơ còn là nơi thu hút, hội tụ đông đảo sinh viên, người lao động với đa dạng ngành nghề. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng việc làm Cần Thơ đang ngày càng có dấu hiệu gia tăng. Nhiều Công ty, Doanh nghiệp, Khu Công Nghiệp trọng điểm tại Cần Thơ đang có nhu cầu tuyển dụng tại nhiều vị trí như: Chuyên viên Phát triển kinh doanh, Chuyên viên Marketing, Giao dịch viên, Kỹ sư, Kế toán, Chuyên viên thẩm định,… với những chính sách, lương thưởng và đãi ngộ vô cùng hấp dẫn với mong muốn tìm được những ứng viên có năng lực tốt, phù hợp với tính chất công việc.

Cơ hội phát triển việc làm Cần Thơ 

Là một khu kinh tế trọng điểm và chủ chốt, Thành phố Cần Thơ đang chủ động hội nhập cả về sâu và rộng, tập trung khai thác các tiềm năng kinh tế sẵn có tại địa phương. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển, Nhà nước và Chính phủ đã đưa ra chủ trương cho Cần Thơ với tầm nhìn đến năm 2030 trở thành đô thị hạt nhân Vùng ĐBSCL. Một số ngành nghề như công nghiệp chế biến, logistics, nông nghiệp ứng dụng Công Nghệ cao, dịch vụ, bất động sản, kinh doanh, du lịch,… có khả năng tăng trưởng trong vài năm tới cùng với sự cạnh tranh trong ngành ngày càng cao. Điều này tạo ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho sinh viên mới ra trường và cho người lao động. Đồng thời, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước còn đưa ra những phúc lợi, đãi ngộ, cam kết bồi dưỡng chuyên môn, cơ hội thăng tiến để chiêu mộ các nhân tài cực hấp dẫn. 

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Cần Thơ 

Hiện nay, vấn đề tìm kiếm việc làm Cần Thơ có lẽ không quá khó khăn khi các cơ hội việc làm đang ngày càng rộng mở giúp mọi người dễ dàng lựa chọn được ngành nghề thích hợp. Tuy nhiên, với mỗi ngành nghề sẽ có những yêu cầu nhất định về kinh nghiệm chuyên môn, kỹ năng công việc cũng như thái độ làm việc. Bên cạnh đó, kỹ năng mềm cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá ứng viên của nhà tuyển dụng. Điều này giúp họ có thể nhận biết được tính cách, khả năng thích nghi, khả năng ứng biến trước nhiều tình huống của mỗi người khi bước vào môi trường mới. 

Tham khảo thêm:

QC Là Gì? Nghề QC Như Thế Nào? Các Phương Pháp QC?

7 Kỹ Năng Mềm Được Nhà Tuyển Dụng Đánh Giá Cao

Doanh nghiệp có xu hướng ưu tiên người tìm việc có nhiều kinh nghiệm thực tiễn thay vì chọn những ứng viên có kiến thức tốt để rút ngắn thời gian đào tạo. Đồng thời, các công ty, doanh nghiệp ngày nay còn nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi để người lao động thể hiện năng lực và hòa nhập với công việc mới một cách nhanh chóng. Mặc khác, ở một số vị trí nhất định, ngay từ ban đầu, ứng viên sẽ được đào tạo bài bản để có thể hoạt động và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. 

Có thể nói không quá khó khi tìm kiếm việc làm Cần Thơ phù hợp với ngành nghề và kinh nghiệm của bản thân. Qua các kênh truyền thông như mạng xã hội, báo chí, truyền hình hay qua những lời giới thiệu của bạn bè, bạn đều có thể tìm được cơ hội phát triển công việc tại Cần Thơ. Nếu bạn cần một kênh giúp bạn tìm việc làm Cần Thơ và tạo hồ sơ miễn phí, minh bạch và uy tín, thì hãy để CareerBuilder.vn giúp bạn. CareerBuilder là mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất thế giới, tại đây bạn có thể kết nối với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu trong đa dạng lĩnh vực và tìm cho mình cơ hội việc làm ưng ý cùng đãi ngộ tốt nhất!