Mê lực của trang sức Swarovski trong BST Reverse Kaputt

Thương hiệu chế tác pha lê đá quý 121 năm tuổi đến từ Úc – Swarovski đã mang đến cho thế giới những kiệt tác trang sức Swarovski cao cấp. Trong khi trang sức đá quý luôn là một phần không thể thiếu trong hầu hết BST của NTK thời trang Jean Paul Gaultier, nhân dịp […]

Đã cập nhật 7 tháng 11 năm 2016

Bởi TopOnMedia

Mê lực của trang sức Swarovski trong BST Reverse Kaputt


Thương hiệu chế tác pha lê đá quý 121 năm tuổi đến từ Úc – Swarovski đã mang đến cho thế giới những kiệt tác trang sức Swarovski cao cấp. Trong khi trang sức đá quý luôn là một phần không thể thiếu trong hầu hết BST của NTK thời trang Jean Paul Gaultier, nhân dịp sinh nhật 120 năm tuổi của mình, hãng Swarovski đã ngỏ lời mời NTK Jean Paul Gaultier hợp tác với Atelier Swarovski, cho ra đời một “thành viên” Swarovski mới.

NTK Jean Paul Gaultier đã cùng các nhà chế tác trang sức kỳ cựu của hàng Swarovski, mất hơn một năm rưỡi để hoàn thiện ý tưởng sáng tạo ra một tinh thể mới, đặt tên là Kaputt. Mang đậm phong cách Avant-garde trong cảm hứng lập dị và khác biệt của NTK Jean Paul Gaultier, “Kaputt” có nghĩa là “phá vỡ” trong tiếng Đức – là một tinh thể đá quý “mang vẻ đẹp không hoàn hảo”, được áp dụng những kỹ thuật cắt, gọt, đánh bóng trong Công Nghệ chế tác hiện đại và lâu năm của hãng Swarovski, tạo nên những khía cạnh không đều nhau, với những vết cắt lấp lánh phản chiếu, xen lẫn là các bề mặt sáng đục và không trong suốt.

“Kaputt” là một ý tưởng phá cách gây chấn động, hoàn toàn “phá vỡ” vẻ đẹp hoàn hảo quyến rũ của Swarovski nhưng đồng thời đã tạo nên một sự mê hoặc không thể chối cãi: một “vẻ đẹp không hoàn mỹ” – Perfect Imperfect.

Năm 2015, sự cộng tác đầy đột phá của hãng SwarovskiNTK Jean Paul Gaultier đã mang đến BST Reverse (Đảo ngược), và Kaputt lần đầu tiên được ra mắt trên sàn catwalk. BST bao gồm 12 mẫu chế tác trang sức Swarovski Kaputt màu gold, kết hợp với vàng 24 carat được áp dụng kỹ thuật mạ Sandblasted Black, do đó một số mẫu chế tác được “đảo ngược” mang đến tác phẩm có bề mặt vàng tối, mờ đục độc đáo.

Bước vào mùa Thu Đông 2016, nối tiếp sự thành công rực rỡ của BST Reverse – Atelier Swarovski Xuân Hè 2016, Swarovski + Jean Paul Gaultier một lần nữa trình diễn trước giới mộ điệu, những kiệt tác Kaputt đầy “ma lực” trong BST Reverse Thu Đông 2016.

​Reverse Atelier Swarovski Thu Đông 2016 khai thác và sáng tạo những hình khối bất đối xứng mang cảm hứng đương đại. Những đường cắt sắc sảo và tinh tế, chịu ảnh hưởng bởi tính nổi loạn phi thường trong cảm hứng nghệ thuật của NTK Jean Paul Gaultier. BST Reverse Thu Đông 2016 mang trong mình sức quyến rũ đầy mê hoặc của khái niệm “hoàn mỹ một cách không hoàn hảo” (Perfect Imperfect), một lần nữa được Jean Paul Gaultier vận dụng sáng tạo các kỹ thuật cắt gọt Kaputt độc quyền của tập đoàn Swarovski. Điểm nhấn của BST lần này là bảng màu Silver Night với ánh bạc lấp lánh của hợp kim mạ ruthenium, tạo nên vẻ tinh giản, thanh lịch nhưng vẫn tôn vinh giá trị sang trọng, cao quý trên từng chi tiết.

Sở hữu sức quyến rũ vượt thời gian, vẻ đẹp mang đậm tính cấu trúc bất đối xứng, BST Reverse Kaputt Thu Đông 2016 được thể hiện bởi chiến dịch hình ảnh “Be Brilliant” (Hãy tỏa sáng) – mang thông điệp “tận hưởng từng khoảnh khắc với những niềm vui nho nhỏ hàng ngày”. Là một trong 30 người mẫu hàng đầu của Mỹ thế kỷ XXI, Karlie Kloss – theo đuổi phong cách thanh lịch, sắc sảo và hiện đại, được lựa chọn là đại sứ thương hiệu cho BST Reverse Thu Đông 2016 của hãng Swarovski.

Phù hợp với những quý cô yêu chuộng các món trang sức đá quý đẳng cấp, quyến rũ và sang trọng, được thể hiện bằng “phẩm chất” tinh xảo và khiêm nhường, BST Reverse mang tinh thần Avant-garde của Swarovski + Jean Paul Gaultier hứa hẹn sẽ chinh phục trái tim các nàng. Như một lời thách thức, các nàng liệu có “can đảm” cùng Leflair chiêm ngưỡng trọn vẹn BST trang sức Swarovski Reverse 2016 – Kaputt “Silver Night” sau đây: