Tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp cho mọi khuôn mặt

Thời đại combo làm xoăn và nhuộm tóc đã hoàn toàn chấm dứt. Ngày nay, tóc xoăn sóng lơi ngang vai mới là kiểu tóc trendy của mọi cô gái. TheTips gợi ý cho bạn các kiểu xoăn sóng lơi đẹp nhất, giúp bạn gái tăng phần duyên dáng và nữ tính ngay sau đây. […]

Đã cập nhật 13 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp cho mọi khuôn mặt

Thời đại combo làm xoăn và nhuộm tóc đã hoàn toàn chấm dứt. Ngày nay, tóc xoăn sóng lơi ngang vai mới là kiểu tóc trendy của mọi cô gái. TheTips gợi ý cho bạn các kiểu xoăn sóng lơi đẹp nhất, giúp bạn gái tăng phần duyên dáng và nữ tính ngay sau đây.

1. Tóc xoăn sóng lơi Hàn Quốc

Những bạn mong muốn có mái tóc bồng bềnh tự nhiên hãy chọn ngay kiểu tóc xoăn sóng lơi Hàn Quốc. Độ dài tóc vừa phải kết hợp với các lọn uốn mềm mại sẽ góp phần làm thon gọn khuôn mặt và mang đến sự nhẹ nhàng tự nhiên cho mái tóc của bạn hơn. Kiểu tóc còn phù hợp với mọi vóc dáng khuôn mặt, đem đến sự nhẹ nhàng, thanh thoát và tràn đầy sức sống.

Tóc xoăn sóng lơi Hàn Quốc

2. Tóc xoăn ngang vai mái thưa

Kiểu tóc xoăn này vốn dĩ đã giúp mang đến vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm. Khi kết hợp với tóc mái thưa còn giúp bạn nổi bật hơn nữa. Với độ uốn lơi vừa phải, mái tóc của nàng sẽ có phần mềm mại và nữ tính hơn. Trong khi đó, mái thưa có thể giúp bạn “hack” tuổi hiệu quả và che được phần gò má cao của mình.

Tóc xoăn ngang vai mái thưa

3. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái bay

Khi bạn yêu thích sự cổ điển, tươi trẻ thì đây sẽ là kiểu tóc phù hợp nhất với bạn. Cách làm xoăn này đem đến sự mềm mại tự nhiên, giúp tô điểm thêm cho khuôn mặt của bạn. Khi kết hợp cùng tóc mái dài sẽ đem đến nét đẹp đầy cuốn hút. Đây cũng là kiểu tóc ngang vai mà rất nhiều sao Hàn lăng xê nhiệt tình.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái bay

4. Tóc xoăn lơi lọn nhỏ

Những cô nàng nữ tính hẳn sẽ xiêu lòng trước cách xoăn lơi mái tóc rối lọn nhỏ đầy mê hoặc này. Nhờ cách làm xoăn nhẹ không theo quy tắc, kiểu tóc này cũng sẽ làm bạn trông trẻ trung hơn.

Nếu bạn muốn có vẻ ngoài thật tươi trẻ, năng động thì bạn nên để chiều dài tóc vừa phải và tạo kiểu tóc mái thích hợp. Tuy nhiên, tóc uốn xoăn từng lọn cũng cần khá nhiều công sức chăm sóc để không bị hư tổn và gãy rụng.

Tóc xoăn lơi lọn nhỏ

5. Tóc uốn xoăn sóng lơi lọn to

Những cô gái yêu thích kiểu tóc uốn lọn lớn thì hãy thử ngay xu hướng xoăn lơi tóc rối lọn to. Kiểu tóc đem đến sự năng động, tươi trẻ và rất “nịnh” gương mặt. Những lọn uốn nhẹ nhàng không tuân theo nguyên tắc nào, từ đó đem đến sự bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc.

Bạn nên áp dụng với độ dài ít nhất ngang vai hoặc dài hơn một chút. Đặc biệt, bạn đừng ngần ngại khi lựa chọn với một màu tóc trendy nhằm tạo thêm sự thu hút cho vẻ bề ngoài của mình.

Tóc uốn xoăn sóng lơi lọn to

6. Tóc xoăn ngang vai cho mặt tròn

Những cô gái mặt tròn cũng có thể chọn cho mình kiểu xoăn lơi dài nhẹ nhàng thế này. Bạn chỉ cần hạn chế để tóc cao qua vai hoặc dài quá lưng vì sẽ làm lộ ra nhược điểm khuôn mặt tròn. Thay vào đó, bạn nên chọn kiểu tóc uốn nhẹ ngang vai hay cao hơn vai một chút. Những đường sóng lơi mềm mại sẽ che được nhược điểm và tạo hiệu ứng làm thon gọn khuôn mặt cho bạn.

Tóc xoăn ngang vai cho mặt tròn

7. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai cho mặt dài

Tóc xoăn lơi ngang vai chính là kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài. Với độ dài dưới cằm vừa phải sẽ giúp bạn cân đối được đường nét gương mặt, giấu khuyết điểm hoàn hảo. Để đẹp hơn nữa, bạn hãy chọn màu tóc nhuộm thời trang hoặc kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc trẻ trung, đáng yêu.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai cho mặt dài

8. Tóc uốn xoăn lơi sóng nước cho mặt vuông

Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc cho khuôn mặt vuông thì không thể không thử tóc uốn xoăn nhẹ. Mái tóc sẽ tạo hiệu ứng cân bằng khuôn mặt tốt hơn các kiểu tóc khác. Do đó, nếu bạn có khuôn mặt vuông thì nên chọn ngay kiểu tóc phù hợp.

Bạn có thể tuỳ chọn chiều dài của mái tóc theo ý muốn, sử dụng kiểu làm xoăn lơi nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn tinh tế, quyến rũ và góp phần che giấu khuyết điểm hoàn hảo về vẻ bề ngoài của mình. Nếu muốn cá tính thì đừng quên sử dụng tone màu tóc pastel hoặc nâu tây trẻ trung.

Tóc uốn xoăn lơi sóng nước cho mặt vuông

Tags: