Bắn laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Có nên bắn laser để trị tàn nhang không? Bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền? Đây là những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Để giải đáp các thắc mắc này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây. Mục lục 1 Có nên điều […]

Đã cập nhật 18 tháng 8 năm 2023

Bởi hanguyen

Bắn laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Có nên bắn laser để trị tàn nhang không? Bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền? Đây là những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Để giải đáp các thắc mắc này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Có nên điều trị tàn nhang bằng laser không?

Laser trị tàn nhang là phương pháp dùng các tia sáng có bước sóng phù hợp với từng làn da để tác động lên bề mặt da giúp loại bỏ các sắc tố xấu. Phương pháp này không gây ảnh hưởng đến mạch máu dưới da hay hệ thần kinh, vì thế đảm bảo an toàn khi thực hiện. Ngoài ra, phương pháp laser giúp cải thiện khoảng 70-90 % vấn đề tàn nhang chỉ sau 1-3 lần điều trị. Điều này giúp tiết kiệm thời gian hơn việc sử dụng thuốc hoặc các mỹ phẩm rất nhiều.

Nguyên tắc trị tàn nhang bằng tia laser

Sử dụng các chùm laser có bước sóng phù hợp để tác động lên các vùng sắc tố da mong muốn mà không gây ảnh hưởng đến những vùng da khác. Điều này giúp loại bỏ các tế bào hắc sắc tố và kích thích sản sinh collagen mới. Từ đó, bề mặt da được tái tạo và bổ sung các chất cần thiết giúp da sáng mịn, đều màu.

Bắn laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào tình trạng da cũng như cơ sở mà bạn điều trị sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín, chuyên trị để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc “bắn laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền?”. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc sẽ hiểu hơn về Công Nghệ này và đưa ra được lựa chọn phù hợp với bản thân.

Tags: