Giới thiệu về thương hiệu PPP Laser Clinic

PPP Laser Clinic là thương hiệu thẩm mỹ y khoa đến từ Singapore do Bác sĩ Goh Seng Heng sáng lập vào năm 2013. Bác sĩ Goh Seng Heng đã phát triển kỹ thuật mới từ Công Nghệ laser kết hợp với năng lượng ánh sáng giúp giải quyết triệt để các vấn đề thường […]

Đã cập nhật 10 tháng 8 năm 2023

Bởi hanguyen

Giới thiệu về thương hiệu PPP Laser Clinic

PPP Laser Clinic là thương hiệu thẩm mỹ y khoa đến từ Singapore do Bác sĩ Goh Seng Heng sáng lập vào năm 2013. Bác sĩ Goh Seng Heng đã phát triển kỹ thuật mới từ Công Nghệ laser kết hợp với năng lượng ánh sáng giúp giải quyết triệt để các vấn đề thường gặp ở chủ yếu như: Mụn (Pimples), Lỗ chân lông to (Pores), Sắc tố da (Pigmentation) – các chữ cái đầu khởi nguồn cho tên gọi thương hiệu PPP.

Với định hướng tạo nên một dịch vụ xứng tầm, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp để tận hưởng cuộc sống một cách toàn diện, PPP đã mang đến cho hàng triệu phụ nữ vẻ ngoài mong ước và cơ hội sở hữu làn da sạch mịn, căng sáng đầy rạng rỡ.

Có thể nói,sự thành công của thương hiệu PPP không chỉ đến từ việc lựa chọn những sản phẩm với chất lượng cao và công nghệ tiên tiến bậc nhất tại Anh mà còn xuất phát từ cam kết không ngừng phát triển để đưa ra những liệu pháp trị liệu hiệu quả, tiên tiến cho ngành thẩm mỹ y khoa.

Tags: