Chương trình khuyến mãi của PPP Laser Clinic

PPP Laser Clinic là thương hiệu thẩm mỹ y khoa được sáng lập vào năm 2013 bởi Bác sĩ Goh Seng Heng. PPP đã có bước tiến lớn trong lĩnh vực chăm sóc và trị liệu da. Thương hiệu này đã mau chóng phát triển rồng khắp Singapore. Đồng thời, PPP cũng đã có mặt […]

Đã cập nhật 14 tháng 8 năm 2023

Bởi hanguyen

Chương trình khuyến mãi của PPP Laser Clinic

PPP Laser Clinic là thương hiệu thẩm mỹ y khoa được sáng lập vào năm 2013 bởi Bác sĩ Goh Seng Heng. PPP đã có bước tiến lớn trong lĩnh vực chăm sóc và trị liệu da. Thương hiệu này đã mau chóng phát triển rồng khắp Singapore. Đồng thời, PPP cũng đã có mặt tại Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia. Cùng tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi của thương hiệu PPP Laser Clinic ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, PPP Laser Clinic có nhiều chương trình khuyến mãi đối với gói Signature Anti-aging Programme giúp phục hồi da hiệu quả. Đây là liệu trình trẻ hóa da từ tế bào gốc, bao gồm:

  • Liệu trình làm sạch sâu PPP Signature Glow
  • Liệu trình LLCS (Laser kết hợp với ánh sáng) + Calecim (dưỡng chất tế bào gốc trẻ hóa da cao cấp)
  • Mặt nạ Bio Celluloser và Dermalux LED

Chương trình khuyến mãi được áp dụng trong 7 ngày đăng ký với mức ưu đãi lên đến 50%.

Với dưỡng chất chứa 80% chiết xuất từ tế bào gốc màng dây rốn và protein đậm đặc sẽ giúp da lão hóa phục hồi một cách nhanh chóng. Liệu trình sử dụng các sản phẩm chứa multivitamin, hyaluronic acid và các thành phần hoạt tính chống lão hóa giúp kích thích quá trình tổng hợp elastin và collagen. Nhờ vậy, làn da được phục hồi và trở nên căng mịn hơn.

Tags: