Chương trình ưu đãi đặc biệt tại PPP Laser Clinic

Được sáng lập năm 2013 bởi Bác sĩ Goh Seng Heng, thương hiệu PPP Laser Clinic đã có nhiều bước đột phá trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị da. Việc sở hữu Công Nghệ tiên tiến, PPP đã nhanh chóng trở thành trung tâm thẩm mỹ y khoa hàng đầu Singapore. Để tìm […]

Đã cập nhật 14 tháng 8 năm 2023

Bởi hanguyen

Chương trình ưu đãi đặc biệt tại PPP Laser Clinic

Được sáng lập năm 2013 bởi Bác sĩ Goh Seng Heng, thương hiệu PPP Laser Clinic đã có nhiều bước đột phá trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị da. Việc sở hữu Công Nghệ tiên tiến, PPP đã nhanh chóng trở thành trung tâm thẩm mỹ y khoa hàng đầu Singapore. Để tìm hiểu thêm về các chương trình ưu đãi của PPP Laser Clinic, bạn đọc có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Hiện nay PPP Laser Clinic đang có nhiều chương trình khuyến mãi, các gói ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng liệu trình dưỡng da trẻ khỏe Stemcell Power Glow Programme. Gói liệu trình gồm có:

  • Liệu trình làm sạch sâu PPP Signature Glow
  • Liệu trình Laser kết hợp công nghệ ánh sáng + Dưỡng chất Stemcell Power giúp phục hồi tế bào da
  • Mặt nạ Lụa PPP Brightening Silk Mask
  • Dermalux LED

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng trong 7 ngày đăng ký và có mức ưu đãi lên đến 50%.

Sau liệu trình, làn da của bạn sẽ trở nên căng mịn, sáng khỏe nhờ vào dưỡng chất Hyaluronic Acid và chiết xuất tế bào gốc. Ngoài ra, các sản phẩm chăm sóc da còn giúp đẩy nhanh quá trình trẻ hóa tế bào, kích thích nguyên bào sợi giúp cho làn da sáng hồng, mịn màng, giảm thâm nám hiệu quả.

Tags: