8 KIỂU TÓC NAM ĐẸP NGẮN CHO MÙA HÈ 2022

Kiểu tóc nam ngắn đẹp đang là từ khóa được các chàng trai tìm nhiều trong dịp hè này. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và tạo ra phong cách độc lạ giúp bạn tự tin hơn trong mùa hè này.  Mục lục 1 1. […]

Đã cập nhật 26 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

8 KIỂU TÓC NAM ĐẸP NGẮN CHO MÙA HÈ 2022

Kiểu tóc nam ngắn đẹp đang là từ khóa được các chàng trai tìm nhiều trong dịp hè này. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và tạo ra phong cách độc lạ giúp bạn tự tin hơn trong mùa hè này. 

1. tóc nam ngắn đẹp Side Part

Side Part mang đến cho bạn phong cách thời thượng. Kiểu tóc này được chia 6 và 8 ở đỉnh đầu, tóc được cắt ngắn. Tóc Side Part sẽ phù hợp hơn cho những bạn nam yêu thích phong cách thời trang công sở.

>>> Xem thêm: Tóc Mullet Layer Nữ

2. tóc nam đẹp vuốt ngược

Tóc nam ngắn vuốt ngược mang phong cách hiện đại và cộng một chút vẻ đẹp của phương Tây. Đây là kiểu tóc rất phù hợp cho những ngày hè, kiểu tóc này được cắt gọn hai bên và phần mái để dài vuốt ngược ra sau. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn tôn góc cạnh trên khuôn mặt và tạo thêm vẻ đẹp nam tính.

3. tóc nam ngắn rẽ ngôi

Kiểu tóc nam rẽ ngôi được các bạn nam lựa chọn nhiều. Bạn chỉ cần để mái tóc dài vừa phải để có thể chia ngôi. Chỉ cần chăm sóc và chải tóc gọn gàng là bạn đã có ngay một kiểu tóc đẹp để vui chơi cho mùa hè này. 

Tóc nam ngắn rẽ ngôi

4. Kiểu tóc nam ngắn đẹp không vuốt keo

Kiểu tóc ngắn không vuốt keo được nhiều các chàng trai Việt chọn lựa. Vì kiểu tóc không quá kén khuôn mặt, rất thoải mái, năng động và đặc biệt giúp bạn phô lên những đường nét “mạnh mẽ” trên khuôn mặt.

5. tóc nam đẹp ngắn hiện đại

Kiểu tóc này giúp bạn trông hiền lành và thư sinh hơn. Phần tóc sẽ được cắt ôm trọn đầu. Khi phối hợp cùng với những bộ đồ thể thao sẽ mang tới cho bạn sự năng động và đầy sức sống hơn. 

6. Kiểu tóc nam ngắn đẹp lính thủy đánh bộ

Kiểu tóc này phù hợp với các bạn yêu thích sự cá tính, chỉ cần bạn phối hợp cùng với một chiếc áo khoác da hay jean sẽ mang tới cho bạn vẻ đẹp “cool ngầu” cho dịp hè này. 

7. Kiểu tóc nam ngắn spiky

Kiểu tóc nam đẹp spiky rất giống với nhiều kiểu tóc vuốt dựng khác. Đây là kiểu tóc đơn giản, dễ tạo nhiều kiểu form đa dạng, không kén chọn khuôn mặt. Kiểu tóc này khá mát mẻ,  phù hợp cho những người tập thể dục thể thao hoặc hay vận động. 

8. Kiểu tóc nam ngắn sport

Kiểu tóc nam ngắn sport mang tới phong cách mạnh mẽ và cá tính. Đây là kiểu tóc phù hợp cho các bạn trẻ, và những người đam mê tập thể thể thao. 

Nguồn: https://blog.leflair.com/toc-nam-ngan/

Tags: