4 KIỂU TÓC NAM NGẮN ĐẸP HOT TREND 2022

Với thời tiết mùa hè khá oi bức và khó chịu, những kiểu tóc nam đẹp ngắn đang được hầu hết các chàng trai ưa chuộng. Không chỉ mang đến cảm giác mát mẻ mà còn trông “cool ngầu” hơn đấy nhé! Mục lục 1 1. Kiểu tóc nam đẹp Mohican 2022 2 2. Kiểu […]

Đã cập nhật 26 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

<strong>4 KIỂU TÓC NAM NGẮN ĐẸP HOT TREND 2022</strong>

Với thời tiết mùa hè khá oi bức và khó chịu, những kiểu tóc nam đẹp ngắn đang được hầu hết các chàng trai ưa chuộng. Không chỉ mang đến cảm giác mát mẻ mà còn trông “cool ngầu” hơn đấy nhé!

1. Kiểu tóc nam đẹp Mohican 2022

Kiểu tóc nam ngắn Mohican là kiểu tóc được cạo trắng hai bên mai và phía sau gáy, mái phía trước được cắt ngắn, phần đầu tóc được vuốt keo. Kiểu tóc sẽ giúp bạn thoải mái trong các hoạt động ngoài trời, kể cả cái nắng oi bức vào mùa hè.

Để tạo điểm nhấn, bạn nên kết hợp cùng với trang phục và phụ kiện độc đáo để giúp nổi bật, thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh. Đây sẽ là kiểu tóc hứa hẹn hot trend trong mùa hè năm nay. 

Kiểu tóc nam đẹp Mohican 2022

2. Kiểu tóc nam Short Quiff 2022

Short Quiff là một kiểu tóc nam đẹp được cắt ngắn mang vẻ đẹp cổ điển, tạo cảm giác nam tính. Kiểu tóc nam ngắn Short Quiff phù hợp với nhiều phong cách và được lựa chọn nhiều từ các cánh mày râu. 

Phần tóc hai bên được cắt sát cùng phần sau gáy được hớt cao. Phần tóc trên được tỉa mỏng vì vậy sẽ mang tới cảm giác thoáng mát trong mùa hè nóng bức và khó chịu. Đến với Short Quiff, bạn có thể vuốt keo theo kiểu mà mình mong muốn. 

3. Kiểu tóc xoăn ngắn đẹp 2022

Kiểu tóc nam xoăn ngắn cộng thêm chút phong cách lãng tử Hàn Quốc chắc chắn sẽ làm bao cô nàng “xiêu lòng”. Phần tóc được uốn xoăn, tạo cảm giác mái tóc bồng bềnh hơn. Đặc biệt, khi kết hợp màu nhuộm sáng sẽ giúp bạn trông “cool ngầu” hơn. 

4. Kiểu tóc Short Pompadour 2022

Một kiểu tóc nam đẹp mang phong cách cổ điển, được khá nhiều đấng mày râu tại châu Âu lựa chọn. Short Pompadour có độ dài hơn so với Short Quiff và được hớt ngược dần về sau. Short Pompadour sẽ giúp gương mặt bạn trông dài hơn. Pompadour có thể biến tấu nhiều dạng, tạo ra nhiều phong cách khác nhau, như Pomp hàn quốc, Pomp cổ điển, Pomp vuốt dựng,… Mỗi kiểu cho ra các form dáng khác nhau, giúp bạn dễ dạng lựa chọn.

Nguồn: https://blog.leflair.com/toc-nam-ngan/

Tags: