Timex: Sắc Màu Thời Gian

Nếu bạn là một người đam mê đồng hồ đích thực, thì trong bộ sưu tập của mình, hẳn bạn phải sở hữu một chiếc đồng hồ Timex. Với những tính năng vượt trội, hiếm có chiếc đồng hồ nào lại khiến người sở hữu mê mẩn đến không nỡ tìm đến một chiếc đồng […]

Đã cập nhật 8 tháng 4 năm 2016

Bởi TopOnMedia

Timex: Sắc Màu Thời Gian

Nếu bạn là một người đam mê đồng hồ đích thực, thì trong bộ sưu tập của mình, hẳn bạn phải sở hữu một chiếc đồng hồ Timex. Với những tính năng vượt trội, hiếm có chiếc đồng hồ nào lại khiến người sở hữu mê mẩn đến không nỡ tìm đến một chiếc đồng hồ thay thế khác như Timex!

Timex – Sự bền bỉ “lấy lòng” người sở hữu

Với phương châm một lần lên dây cót là chạy mãi mãi, chiếc đồng hồ Timex dư sức bền để là người đồng hành trong suốt những khoảng thời gian quý báu của cuộc đời bạn. Để chứng minh cho độ bền của mình, những chiếc đồng hồ Timex đã phải trải qua nhiều cuộc thử nghiệm vô cùng khắc nghiệt. Có thể sẽ thật khó tin, nhưng chiếc đồng hồ nhỏ bé vẫn “sống sót” diệu kỳ sau khi trải qua những cuộc “tra tấn” như bị cột chặt vào cây gậy đánh bóng chày để đánh một quả bóng văng đi, hay bị nhúng vào nước đá, bị hút vào chiếc máy hút bụi… Bạn còn trông mong điều gì hơn thế từ một chiếc đồng hồ?

Timex – Lung linh những sắc màu

Không những bền bỉ, Timex còn tạo ra cho mình một đế chế với những sắc màu sáng tạo. Bước chân vào thế giới này, bạn sẽ thỏa thích lựa chọn những chiếc đồng hồ dây da sang trọng, hay mê mẩn những chiếc quai NATO cá tính và thời trang, với đặc thù có thể tháo rời và thay đổi dây tùy ý. Hơn thế nữa, Timex còn sở hữu độc quyền Công Nghệ ánh sáng đèn nền INDIGLO có thể phát sáng trong đêm tối. Chẵng còn gì có thể tiện lợi hơn thế ở một chiếc đồng hồ!

Cuối tuần này, hãy cùng Leflair thư giãn và khám phá những sắc màu thời gian từ Timex nhé!