Style "tối thiểu" của những "gã" Calvin Klein Xuân Hè 2016

[row cols_nr=”2″] [col size=”6″] [acx_slideshow name=”Calvin Klien spring 2016″] [/col] [col size=”6″] Vẫn là Italo Zucchelli với cách tiếp cận sự tối giản tối đa trong các thiết kế của mình. Bộ sưu tập thời trang nam Calvin Klein Xuân Hè 2016 là lối ăn mặc cổ điển tối thiểu nhất, mà bất cứ người […]

Đã cập nhật 19 tháng 9 năm 2015

Bởi TopOnMedia

Style "tối thiểu" của những "gã" Calvin Klein Xuân Hè 2016

[row cols_nr=”2″]
[col size=”6″]
[acx_slideshow name=”Calvin Klien spring 2016″]
[/col]
[col size=”6″]

Vẫn là Italo Zucchelli với cách tiếp cận sự tối giản tối đa trong các thiết kế của mình. Bộ sưu tập thời trang nam Calvin Klein Xuân Hè 2016 là lối ăn mặc cổ điển tối thiểu nhất, mà bất cứ người đàn ông nào cũng có thể “vớ” được – 1 chiếc áo phông trắng và jeans wash xắn gấu khỏe khoắn. “Gã” Calvin 2016 còn là những chiếc T-shirt in cây cọ đơn giản, lấy ý tưởng từ bộ sưu tập ảnh “A Few Palm Trees” của nghệ sỹ Pop-Art người Mỹ, Ed Ruscha.

Nhà thiết kế đã Italo Zucchelli xóa tan sự đơn điệu của phong cách Monochrome của chính ông. Bằng kiểu quần Chinos với “vành đai” trang trí thắt lưng, túi hộp trẻ trung hay chất liệu Satin bóng bẩy. Gauzy-sweater tương đối “thoáng” trong một hình thể rắn rỏi đầy hấp dẫn. Hay sandals quai ngang to bản phối cùng vớ sọc, gây ấn tượng sang trọng một cách lạ lẫm trong cách tạo hình, cùng với blazer và oversize-coat đậm tính thanh lịch.

[/col]
[/row]