Ở nhà vẫn đẹp với 4 bài tập săn chắc vòng 1 sau

Vòng 1 tròn đầy và săn chắc là ước mơ của không biết bao nhiêu thành viên trong hội xinh đẹp nhà mình, vòng một đẹp lập tức dáng người cuốn hút hơn, bản thân nàng cũng trở nên tự tin hơn khi bước xuống phố. Và dù không phải ai cũng may mắn có được […]

Đã cập nhật 2 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Ở nhà vẫn đẹp với 4 bài tập săn chắc vòng 1 sau


Vòng 1 tròn đầy và săn chắc là ước mơ của không biết bao nhiêu thành viên trong hội xinh đẹp nhà mình, vòng một đẹp lập tức dáng người cuốn hút hơn, bản thân nàng cũng trở nên tự tin hơn khi bước xuống phố. Và dù không phải ai cũng may mắn có được vòng 1 chuẩn dáng bẩm sinh, nàng chỉ cần nỗ lực tập luyện thường xuyên thì vòng một vẫn có thể chuẩn đẹp như ai! Cùng Đẹp365 thực hiện ngay 4 bài tập săn chắc vòng 1 dưới đây để không thua chị thua em nàng nhé!

#Bài tập săn chắc vòng 1 đầu tiên


Tên sao tư thế như vậy, bài tập đầu tiên nàng có thể làm quen đó là “quỳ nắm gót chân”.
Hãy quỳ gối và thẳng lưng, từ từ ngả người về phía sau. Tiếp theo, hai tay nhẹ nhàng đưa ra sau lưng để nắm lấy gót chân . Lúc này, đầu nên ngửa lên trần nhà, giữ nguyên tư thế và hít sâu. Hãy đếm ngược từ 5 đến 1 rồi thở ra, đưa người trở về trạng thái ban đầu.
Lặp lại động tác này khoảng 20 lần/ngày để kéo căng cơ ngực, bụng cũng như kết hợp sức nén khí thở để giữ làm căng lồng ngực. Đây chính là cách tăng kích thước vòng 1 cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, bài tập này còn giúp nàng giảm mỡ bụng nữa.

#Bài tập săn chắc vòng 1 thứ 2


Bài tập thứ 2 sẽ tâp trung “Đẩy người ưỡn ngửa”. Đối với bài tập này, đầu tiên nhẹ nhàng đi vào tư thế ngồi, hai tay chống xuống sau lưng. Tiếp đó duỗi hai chân thẳng, hai bàn chân khép lại và đặt sát sàn nhà. Dùng hai tay và hai chân kết hợp để nâng người ưỡn lên cao.
Trong khi đếm từ 1 đến 5, liên tục giữ căng người và hít thở sâu. Sau đó thả lỏng, ngồi lại xuống sàn và  tiếp tuc lặp lại động tác này. Sự phối hợp sức nâng của tay, chân, sức căng cơ bụng, lồng ngực và sức nén hơi thở chính là bí quyết giúp vòng ngực thêm căng tròn.

#Bài tập săn chắc vòng 1 thứ 3


Tiếp tục tận dụng bí quyết làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên nhờ các bài tập kéo căng, mở rộng lồng ngực, bài tập thứ 3 yêu cầu nàng phải theo tư thế “nằm sấp ưỡn ngửa”.
Để thực hiện bài tập này, nàng hãy nằm sấp trên sàn nhà, dùng hai tay chống hai bên sườn. Đồng thời, hai chân duỗi thẳng, dùng hai mũi bàn chân chống xuống sàn nhà. Sử dụng hai tay và hai mũi bàn chân đầy người về phía trước. Trong lúc thực hiện động tác, hãy hít một hơi sâu và giữ trong khoảng 5 nhịp đếm. Sau đó thở ra và trở về tư thế ban đầu. Nàng có thể lặp lại động tác này khoảng 10-15 lần.

#Bài tập săn chắc vòng 1 thứ 4


Ở động tác cuối cùng này, nàng hãy thực hiện tư thế ngồi trên sàn nhà như bài tập 3. Sau đó, giữ hai chân thẳng ở phía trước, hai khuỷu tay chống xuống sàn nhà. Ngửa đầu, rướn cổ cao và hít sâu, giữ hơi trong khoảng 5 giây rồi thở ra nhẹ nhàng. Bài tập này chủ yếu ở tư thế “ngồi ưỡn ngửa”.
Khi bạn thóp bụng lại và cho một khoảng hơi lớn vào lồng ngực sẽ giúp ngực nở ra, căng tròn và săn chắc hơn.
Ngoài ra, hãy có chế độ ăn uống hợp lý và áp dụng các cách làm tăng cân có kiểm soát, cũng là một cách giúp vòng 1 thêm săn chắc.
Còn chờ gì nữa nàng ơi? Tập luyện ngay để có body “hàng ngàn ánh mắt dõi theo” nào!