Những Đôi Giày Mang Áo Dài Học Sinh Đẹp, Phong Cách

Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam từ xa xưa lưu truyền đến ngày nay. Tuy nhiên, với những cô nàng vừa lên cấp 3, vẫn còn bỡ ngỡ với cách mix áo dài với phụ kiện như giày, dép,… Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những đôi giày mang […]

Đã cập nhật 25 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

<strong>Những Đôi Giày Mang Áo Dài Học Sinh Đẹp, Phong Cách</strong>

Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam từ xa xưa lưu truyền đến ngày nay. Tuy nhiên, với những cô nàng vừa lên cấp 3, vẫn còn bỡ ngỡ với cách mix áo dài với phụ kiện như giày, dép,… Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những đôi giày mang áo dài học sinh cực đẹp.

Giày sandal

Giày sandal đã quá quen thuộc với hầu hết học sinh, sinh viên Việt Nam. Không những vì giá thành rẻ, mà nó mang lại dễ chịu, thoải mái cho đôi chân. Vì vậy, nếu bạn vẫn chuộng kiểu giày này trong những năm cấp 2, thì bạn vẫn có thể sử dụng trong tà áo dài năm cấp 3. Giày sandal đem đến cảm giác trẻ trung, năng động, khỏe khoắn. 

Nếu là một fan của xu hướng này, còn chần chi chi mà không tậu ngày một đôi giày sandal mới mẻ. Hiện nay, giày sandal được đầu tư nhiều với hàng loạt các màu sắc, mẫu mã, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi ra quyết định mua.

Giày sandal phối với áo dài
Giày sandal phối với áo dài

Giày cao gót 

Giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu với những cô nàng điệu đà. Kiểu giày này giúp bạn ăn gian được nhiều phân chiều cao, lại còn giúp bạn tôn lên tất cả những vẻ đẹp hình thể. Nếu bạn không quá quen đi giày cao gót, hãy lựa chọn những đôi giày có chiều cao trung bình, từ 3 – 5 cm. Nếu sử dụng những đôi giày cao gót quá khổ, sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề hơn đấy.

Giày cao gót phù hợp với tà áo dài trắng khi đi học, đi tham gia sự kiện, chương trình,… Vì vậy, đừng bỏ lỡ một siêu phẩm này nhé!

Giày cao gót phối với áo dài
Giày cao gót phối với áo dài

Sandal đế xuồng

Giày đế xuồng có lẽ là phao cứu sinh cho những cô nàng nấm lùn, không quen đi giày cao gót. Giày đế xuồng vẫn có một độ cao nhất định. Tuy nhiên, đế được làm ngang bằng với mặt đất khiến bạn dễ dàng di chuyển cũng như vận động mạnh trong môi trường trường học. Những đôi giày sandal đề xuồng sẽ giúp bạn thanh thoát và thon gọn hơn với tà áo dài trắng tinh khôi, trong trẻo.

Sandal đế xuồng phối với áo dài
Sandal đế xuồng phối với áo dài

Giày sneaker

Giày sneaker kết hợp với áo dài là xu hướng mới nổi những năm gần đây. Dù đã gây ra nhiều tranh cãi, tuy nhiên, cách phối đồ này vẫn xuất hiện ở khắp mọi nơi chứng minh được mức độ ưa chuộng của giới trẻ. Năng động, thời trang là hai từ dùng để mô tả giày sneaker khi kết hợp với áo dài. Nếu bạn là một fan ruột của sneaker, không ngần ngại gì mà thử ngay một lần đi nào!

Giày sneaker phối với áo dài
Giày sneaker phối với áo dài

Giày búp bê

Giày búp bê phối với áo dài không phải là sự kết hợp mới lạ, nhưng nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những cô nàng dịu dàng. Tuy nhiên, giày búp bê lại không quá thoải mái, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chọn giày với kích cỡ phù hợp nhất nhé!

Giày búp bê phối với áo dài
Giày búp bê phối với áo dài

Trên đây là những đôi giày rất hợp khi phối với áo dài học sinh. Thetips hi vọng bạn có thể lựa chọn cho riêng mình một đôi giày yêu thích nhất. 

Nguồn tham khảo: Giày Mang Áo Dài Học Sinh Đẹp, Phù Hợp Và Giúp Trông Duyên Dáng Hơn

Tags: