Nên đeo vòng tay nam thế nào cho đúng cách?

Không chỉ dành riêng cho phụ nữ, đeo vòng tay đã nổi lên như một xu hướng thời trang nam giới. Lấy cảm hứng từ sự thay đổi trong suy nghĩ, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đeo vòng tay nam để giúp bạn có được một diện mạo mới phù hợp. Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 26 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Nên đeo vòng tay nam thế nào cho đúng cách?

Không chỉ dành riêng cho phụ nữ, đeo vòng tay đã nổi lên như một xu hướng thời trang nam giới. Lấy cảm hứng từ sự thay đổi trong suy nghĩ, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đeo vòng tay nam để giúp bạn có được một diện mạo mới phù hợp.

Đàn ông có nên đeo vòng tay không?

Thực tế là rất nhiều chàng trai đang (vẫn) đặt câu hỏi này gợi ý cho một số bất an phổ biến xung quanh vòng tay nam. Nhưng một đỉnh cao nhanh chóng được ghi vào sử sách cho chúng ta thấy rằng vòng tay đã được nam giới đeo trong nhiều thiên niên kỷ.

Và với những cái tên nổi tiếng từ Kayne West đến Johnny Depp và thậm chí cả Hoàng tử Harry đều hài lòng với việc mua sắm trang phục đeo tay, chắc chắn đã đến lúc bác bỏ lầm tưởng rằng vòng tay chỉ dành cho phụ nữ – một lần và mãi mãi.

Cách đeo vòng tay

Nên đeo ở cổ tay trái hay tay phải

Nhiều chàng trai phân vân không biết nên đeo vòng tay nào ở cổ tay, nhưng thực tế là không có câu trả lời đúng hay sai. Hầu hết những người thuận tay phải chọn đeo đồng hồ cổ tay của họ ở phía bên trái và vì vậy họ thích đeo một chiếc vòng tay ở cổ tay phải của họ. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn là người thuận, có thể bạn sẽ đi theo hướng khác. Cuối cùng, đây chỉ là những quy ước, vì vậy hãy làm theo bất cứ điều gì bạn cảm thấy phù hợp.

Bạn có thể đeo vòng tay trên cả hai cổ tay?

Những người đam mê vòng đeo tay Hardcore có thể tránh toàn bộ vấn đề cổ tay trái / cổ tay phải bằng cách đeo vòng tay trên cả hai. Hãy nhớ rằng cách tiếp cận táo bạo này sẽ đặt vòng tay của bạn ở phía trước và trung tâm của toàn bộ diện mạo của bạn, vì vậy nếu bạn chỉ muốn tạo điểm nhấn tinh tế cho phong cách của mình, thì đây có thể là một bước quá xa.

Cách đeo đồng hồ và vòng tay cùng nhau

Khi bạn ghép đôi đồng hồ và vòng tay, điều quan trọng là phải kiểm tra xem chúng có hợp nhau không. Đeo một chiếc đồng hồ hoàn toàn bằng thép với một chiếc vòng đeo tay có hạt cho người lướt sóng sẽ dẫn đến sự kết hợp khó hiểu giữa các phong cách. Ngoài phong cách, điều quan trọng là phải đảm bảo chiếc vòng tay của bạn sẽ bổ sung cho chiếc đồng hồ của bạn; không làm nổi bật nó, vì vậy hãy tránh bất cứ thứ gì quá lớn hoặc bắt mắt.

Các loại vòng tay tốt nhất cho nam giới

Như chúng ta vừa đề cập, các kiểu vòng tay khác nhau phù hợp với các dáng người khác nhau. Vòng tay kim loại có tính thẩm mỹ sắc nét, cao cấp, thậm chí là doanh nghiệp; đây là cách để đi nếu điểm đến của bạn là phòng họp. Nhưng nếu một chiếc vòng kim loại đơn giản quá … đơn giản, thì một chiếc vòng tay có vòng bít xoắn sẽ tạo thêm một ‘biến tấu’ hấp dẫn cho vẻ ngoài của bạn (hoàn toàn có ý định chơi chữ).

Trong khi đó, nếu bạn dễ bị phát hiện mặc một chiếc áo sơ mi Hawaii hơn là một bộ vest, thì hãy chọn thứ gì đó có góc cạnh gồ ghề và chất liệu tự nhiên. Dây thừng hoặc dây da, da nâu hoặc da rám nắng, và hạt cườm hoặc đá tự nhiên sẽ dễ dàng phù hợp với vẻ ngoài của bạn.

Nhưng làm thế nào về các sự kiện xã hội khi bạn muốn đẩy phong bì và ôm một phong cách bắt mắt hơn? Nếu bạn muốn vượt trội người khác, thì đây có thể là thời điểm để tận dụng một chiếc vòng tay kim cương cao cấp.

Cách đeo vòng tay phụ thuộc vào sở thích cá nhân – và loại vòng tay bạn đã chọn. Xếp chồng vòng tay là một cách thông minh để làm cho các mảnh có độ chính xác thấp kết hợp với nhau để thu hút thị giác tối đa. Nhưng hãy nhớ rằng bạn càng đeo nhiều vòng tay cùng nhau, thì tác động của mỗi chiếc vòng riêng lẻ sẽ càng ít…

Nguồn tham khảo: omijewelry.com