Nên đeo vòng bên tay nào là tốt nhất?

Trong quan niệm dân gian, tay phải và tay trái có ý nghĩa khác nhau. Tay trái là tay tiếp nhận năng lượng tích cực vào cơ thể, còn tay phải là tay đưa năng lượng tiêu cực ra bên ngoài cơ thể. Quyết định đeo vòng tay của bạn bằng tay nào phụ thuộc vào những […]

Đã cập nhật 29 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Nên đeo vòng bên tay nào là tốt nhất?

Trong quan niệm dân gian, tay phải và tay trái có ý nghĩa khác nhau. Tay trái là tay tiếp nhận năng lượng tích cực vào cơ thể, còn tay phải là tay đưa năng lượng tiêu cực ra bên ngoài cơ thể. Quyết định đeo vòng tay của bạn bằng tay nào phụ thuộc vào những gì bạn muốn và hi vọng về chiếc vòng của mình.

Ý nghĩa khác nhau giữa tay trái và tay phải là gì?

Tay trái:

Bàn tay trái này tượng trưng cho bàn tay nhận, có nhiệm vụ hấp thụ năng lượng. Đeo vòng tay pha lê trên tay trái có nghĩa là bạn muốn nhận được năng lượng đặc biệt từ bên ngoài. Ví dụ, nếu bạn muốn thu hút tình duyên, bạn có thể đeo vòng tay pha lê thạch anh hồng để hấp thụ lợi ích của nó.

Tay phải:

Bàn tay đưa ra có nhiệm vụ giải phóng năng lượng. Bạn có thể đeo vòng tay pha lê trên tay phải để giải phóng năng lượng bên trong của bạn ra bên ngoài, hoặc bảo vệ bản thân khỏi nhận năng lượng tiêu cực. Ví dụ, nếu bạn muốn giải phóng năng lượng tiêu cực, bạn có thể đeo vòng tay đá obsidian đen, nó cũng có thể bảo vệ bạn khỏi tiêu cực.

Người thuận tay trái nên đeo vòng tay nào?

Bạn có thể nhầm lẫn giữa tay nào đang nhận và tay nào là tay trái nếu bạn thuận tay trái. Có một số câu nói với câu hỏi này. Một số người nói rằng bạn thuận tay trái hay tay phải không quan trọng vì hướng của dòng năng lượng đến cơ thể là “từ trái qua phải ra ngoài”. Bên trái là để nhận năng lượng trong khi bên phải là để cung cấp năng lượng.

Một câu nói khác là cách đeo phụ thuộc vào tay thuận của bạn. Nói chung, tay nhận là tay trái đối với tay phải. Ngược lại, tay phải nhận bàn tay và tay trái đưa tay cho người thuận tay trái.Chọn một cái mà bạn cảm thấy tốt.

Nhưng giả sử nếu bạn đeo viên pha lê bên tay trái trong một khoảng thời gian và bạn quyết định đổi ý đeo nó bên tay phải, bạn nên làm sạch viên pha lê trước.

Có thể đeo nhiều vào tay cùng một lúc không?

Có, miễn là bạn không cảm thấy khó chịu khi đeo nhiều vòng tay. Bạn nên biết các đặc tính chữa bệnh của pha lê của bạn và thực hiện ghép nối tinh thể dựa trên nhu cầu của bạn và biết những loại đá không được khuyến khích đeo cùng nhau .

Nếu bạn muốn đeo các viên pha lê khác nhau cùng một lúc, đây là những điều bạn cần biết:

  • Bàn tay trái được liên kết với tiềm thức và là con đường dẫn đến các lĩnh vực bên trong của bạn. Hướng năng lượng cho phía bên trái là về phía bạn, trong khi hướng hiện tại cho bàn tay phải ở phía xa bạn. Vì vậy, tay trái là để hấp thụ năng lượng trong khi tay kia là để giải phóng năng lượng.
  • Đặc biệt, các tinh thể chữa bệnh, cũng như các tinh thể cung cấp năng lượng giúp chữa bệnh và phục hồi, tốt nhất nên đeo ở tay trái. Các tinh thể sẽ kết nối bạn với những nguồn năng lượng tinh tế được giải phóng bởi mỗi viên đá, do đó, khả năng chữa bệnh xâm nhập vào cơ thể bạn.
  • Tay trái hoặc tay nhận đại diện cho sức mạnh âm hoặc nữ bên trong bạn. Sự cân bằng âm và dương là lý tưởng và có thể được thực hiện với sự trợ giúp của các tinh thể năng lượng. Khi bạn là những viên đá ở bên trái, bạn củng cố khả năng phát triển thành một con người và thúc đẩy các mối quan hệ có ý nghĩa và bổ ích với những người khác. Bàn tay trái cũng tăng cường sự đồng cảm và lòng trắc ẩn của bạn, đồng thời giúp tinh chỉnh tần suất và sự truyền tải sáng tạo của bạn tới Nguồn.

Nếu bạn thực sự biết các đặc tính chữa bệnh của các tinh thể của bạn, không có câu trả lời chính xác về việc bạn nên đeo vòng tay pha lê ở bàn tay nào. Nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nguồn tham khảo: beadnova.com