Cách chọn vòng đeo tay nữ phù hợp với màu da

Chiếc vòng tay đẹp cho nữ có thể làm cho bất kỳ trang phục nào trông bóng bẩy, phong cách và thú vị hơn một chút. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng đi mua sắm đồ trang sức, bạn sẽ biết rằng tất cả các lựa chọn có sẵn có thể khiến bạn choáng ngợp! […]

Đã cập nhật 28 tháng 7 năm 2021

Bởi Admin TOS

Cách chọn vòng đeo tay nữ phù hợp với màu da

Chiếc vòng tay đẹp cho nữ có thể làm cho bất kỳ trang phục nào trông bóng bẩy, phong cách và thú vị hơn một chút. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng đi mua sắm đồ trang sức, bạn sẽ biết rằng tất cả các lựa chọn có sẵn có thể khiến bạn choáng ngợp! Để thu hẹp phạm vi tìm kiếm, trước tiên hãy xác định tông màu da của bạn để xem kim loại và màu sắc nào phù hợp nhất với bạn.

Xác định tông màu da

Vì vòng tay của bạn sẽ bám sát vào da, nên điều quan trọng là bạn phải tìm một loại kim loại có thể làm nổi màu của bạn! Tông màu da có xu hướng chia thành 3 loại: ấm, mát và trung tính

  • Những người có tông màu da ấm có sắc thái vàng, hồng đào hoặc vàng và có xu hướng dễ rám nắng hơn. Các đường gân trên cánh tay bên trong của chúng có màu xanh lục.
  • Những người có tông màu da lạnh hơn có sắc độ hồng, đỏ hoặc xanh lam và thường bị bỏng dưới ánh nắng mặt trời. Các tĩnh mạch của chúng có màu hơi xanh dưới da.
  • Tông màu da trung tính có sự pha trộn giữa các tông màu ấm và mát, và đôi khi sẽ bị cháy trước khi chúng rám nắng. Nếu bạn không thể biết được tĩnh mạch của mình trông có màu xanh lá cây hay xanh lam, bạn có thể có màu da trung tính.

Vòng tay bằng vàng nếu bạn có màu da ấm

Bất kỳ loại trang sức vàng nào cũng có thể làm sáng da tông ấm. Vàng cổ điển luôn là một lựa chọn tốt và bạn cũng nên thử các sắc thái khác, chẳng hạn như vàng hồng và vàng trắng. Màu đồng cũng có thể trông nổi bật trên làn da có tông màu ấm.

Chọn những chiếc vòng tay có màu vàng để có tông màu da ấm hơn. Khi bạn quyết định chọn vòng đeo tay bằng da hoặc dệt, hãy tìm những màu bổ sung cho tông màu ấm trên da của bạn, chẳng hạn như màu hồng đào, xanh ô liu, vàng-vàng và đỏ sẫm. Những màu này trông sẽ rất hợp với làn da của bạn và sẽ rất hợp với những chiếc vòng tay kim loại màu vàng hoặc đồng, nếu bạn quyết định kết hợp và kết hợp.

Đeo vòng tay bạc nếu màu da của bạn là màu lạnh

Trang sức bạc trông mới mẻ hơn so với tông màu da nhợt nhạt hơn. Bạn cũng có thể tìm những chiếc vòng tay mỏng, vàng nhạt trong khoảng 9-14 karat, hoặc thậm chí là vàng trắng để làm cho làn da nhợt nhạt trở nên rạng rỡ.

Vòng tay có màu xanh lá cây và xanh lam để có tông màu da dịu hơn

Hãy thử các màu như xanh mòng két, xanh hoàng gia, đỏ tía và xanh lá cây Kelly trong vòng đeo tay bằng da và dệt. Bạn cũng có thể chọn các màu như hồng và tím để tạo thêm sự nổi bật cho cổ tay của mình.

Vòng tay kim loại và màu sắc nếu da trung tính

Những người có nước da trung tính có thể trông tuyệt vời với cả vòng tay bằng bạc và vàng cùng nhiều màu sắc khác nhau. Chọn từng chiếc vòng đeo tay, cầm từng chiếc lên da để xem sắc thái cụ thể nào phù hợp với làn da của bạn.

Trộn và kết hợp các kim loại và màu sắc có thể trông đẹp trên bất kỳ tông màu da nào – chỉ cần thử nó và xem những gì trông đẹp! Cố gắng đảm bảo rằng kim loại hoặc màu chủ đạo trong giao diện là thứ làm nổi bật màu da của bạn nhất.

Nguồn tham khảo: wikihow.com