4 Điều Cần Biết Trước Khi Đeo Nhẫn Cho Nam

Khi bạn chưa từng đeo nhẫn nam trước đây, bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu. Bạn không cô đơn. Mọi chàng trai đeo nhẫn đều trải qua giai đoạn bắt đầu khó xử giống hệt nhau. Vì vậy, chúng tôi đã chia nhỏ cách đeo nhẫn cho nam giới thành 4 bước đơn […]

Đã cập nhật 30 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

4 Điều Cần Biết Trước Khi Đeo Nhẫn Cho Nam

Khi bạn chưa từng đeo nhẫn nam trước đây, bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu. Bạn không cô đơn. Mọi chàng trai đeo nhẫn đều trải qua giai đoạn bắt đầu khó xử giống hệt nhau. Vì vậy, chúng tôi đã chia nhỏ cách đeo nhẫn cho nam giới thành 4 bước đơn giản.

Đeo 1 chiếc nhẫn trên 1 tay

Nếu bạn chưa quen với việc đeo phụ kiện nam, việc trượt một chiếc nhẫn sang trọng vào mọi ngón tay có lẽ sẽ khiến bạn thoát khỏi yếu tố của mình. Vì vậy, hãy bắt đầu với một đặt cược an toàn – cá cược một mình. Đeo một chiếc nhẫn là một cách tuyệt vời để bắt đầu đeo phụ kiện của nam giới. Cái nhìn là tinh tế nhưng phong cách; không quá tối giản để không tạo ra sự khác biệt nhưng cũng không quá thái quá khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Quy tắc đeo nhẫn nam này vượt ra khỏi tính thẩm mỹ và đi sâu hơn vào sự tự tin của bạn. Nếu bạn không quen đeo các phụ kiện nam, việc xếp lớp chúng có thể khiến bạn cảm thấy tự giác về mọi cử động tay của mình. Vì vậy, hãy bắt đầu với một chiếc nhẫn – một kiểu dáng đơn giản như nhẫn Pháp – và sau đó chuyển sang phân lớp các phụ kiện nam của bạn khi bạn đã quen với kiểu dáng này.

Quan tâm đến kích cỡ nhẫn

Một trong những điều đầu tiên mà mọi người đàn ông nên biết trước khi đặt tay vào một số phong cách sang trọng là điều này – đó là về độ lớn của chiếc nhẫn nam của bạn hơn là về số lượng bạn đang đeo. Nhưng một lần nữa, đeo nhẫn ở mọi ngón tay có lẽ không phải là cách đeo phụ kiện nam giới sành điệu nhất. Để mỗi người của riêng họ!

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đeo phụ kiện nam để tôn lên vẻ nam tính và phong cách bảnh bao của mình, hãy nghĩ đến kích cỡ của từng chiếc nhẫn mà bạn định đeo. Nếu bạn có 5 chiếc nhẫn nam trên người trông giống như Heracles, nó có thể khiến toàn bộ bộ quần áo của bạn mất cân bằng. Tha thứ cho cách chơi chữ.

Như một quy luật chung, một lần nữa với cách chơi chữ chết tiệt, hãy cố gắng mang lại sự cân bằng cho các phụ kiện nam của bạn. Nếu bạn đang đeo một chiếc nhẫn lớn như Heracles , hãy cân nhắc sử dụng những chiếc nhẫn mỏng hơn như nhẫn France để làm cho thành phẩm trông cân đối hơn.

Không đeo quá nhiều nhẫn trên bàn tay

Nếu bạn định đeo một vài chiếc nhẫn nam, sự cân đối cần vượt ra ngoài kích thước. Điều quan trọng là bạn phải để nhẫn ra ngoài – và không, không phải bằng cách đeo một chiếc nhẫn trên mọi ngón tay khác. Điều đó trông sẽ quá kế hoạch.

Thay vào đó, hãy ném một chiếc nhẫn Pháp vào ngón giữa của bạn và một chiếc nhẫn Cage vào ngón cái của bàn tay kia của bạn – hoặc trên cùng một bàn tay, nếu bạn chọn. Chỉ cần không bao giờ lấp đầy từng ngón tay và không bao giờ lộn xộn các nhẫn của bạn với nhau. Bạn cần không gian của bạn.

Kết hợp với nhiều phong cách

Bây giờ bạn đã biết cách đeo nhẫn nam, bạn có thể bắt đầu kết hợp chúng vào toàn bộ tủ quần áo của mình. Nói cách khác, thay vì đeo một chiếc nhẫn với trang phục của mình, bạn có thể bắt đầu ghép những chiếc nhẫn cá tính của mình với dây chuyền nam và các loại phụ kiện nam khác. Nói dễ hơn làm, phải không? Rốt cuộc, đã không lâu trước đây khi đàn ông không có gì nhiều hơn một chiếc đồng hồ đeo tay để làm phụ kiện.

Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách chọn những phụ kiện nam khác có kiểu dáng, màu sắc hoặc chất liệu tương tự. Ghép nhẫn Ray của bạn với vòng cổ Ren hoặc nhẫn France với chuỗi hạt Washington cho nam . Tất cả các phụ kiện được đề cập đều có cùng kim loại và kiểu dáng mỏng.

Một ví dụ khác là nếu bạn đang đeo Heracles, bạn có thể muốn ghép nó với vòng cổ gắn thẻ chó Dylan, vì nó cũng to và nam tính. Hoặc, bạn có thể tạo sự cân bằng cho nó bằng cách kết hợp nó với những kiểu vòng cổ ngắn và mảnh hơn.

Dù bạn làm gì, chỉ cần cố gắng tìm thứ gì đó phù hợp với chiếc nhẫn nam của bạn với những phụ kiện nam khác mà bạn sẽ đeo – màu sắc, họa tiết, cấu trúc, hình dạng, kiểu dáng – bất cứ điều gì. Chỉ cần có một cái gì đó phù hợp hoặc cái đó tăng thêm sự cân bằng.

Nguồn tham khảo: shopzenger.com