Bạn cần biết gì trước khi giảm cân bằng tinh bột nghệ?

Mục lục 1 Tinh bột nghệ có tác dụng gì? 2 Trước khi giảm cân bằng tinh bột nghệ cần chú ý những điều gì? 2.1 #1 Sử dụng tinh bột nghệ để giảm cân như thế nào? 2.2 #2 Những điều cần chú ý khi áp dụng cách giảm cân bằng tinh bột nghệ […]

Đã cập nhật 2 tháng 10 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Bạn cần biết gì trước khi giảm cân bằng tinh bột nghệ?

cách giảm cân bằng tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ là sản phẩm được làm từ củ nghệ tươi, sau khi được rửa sạch, gọt vỏ sẽ được đưa vào quy trình máy móc hiện đại để loại bỏ chất xơ, dầu và nhựa rồi nghiền thành sản phẩm bột mịn và nhuyễn. Ấy thế mà sản phẩm này có thể giúp bạn giảm cân đấy!

Tinh bột nghệ có tác dụng gì?

cách giảm cân bằng tinh bột nghệ
Tinh bột nghệ còn biết đến là một phương thuốc chữa bệnh và Làm đẹp hiệu quả với rất nhiều công dụng. Tinh bột nghệ có thể dùng với mật ong để chữa bệnh đau bao tử, tá tràng, thanh lọc cơ thể… Ngoài ra tinh bột nghệ còn rất được các chị em phụ nữ tin dùng trong việc chăm sóc da. Bạn có thể dùng tinh bột nghệ để làm thành các loại mặt nạ trắng da, giúp da sáng khỏe, làm mờ các vết thâm. Vậy thì còn cách giảm cân bằng tinh bột nghệ thì sao nhỉ ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Trước khi giảm cân bằng tinh bột nghệ cần chú ý những điều gì?

#1 Sử dụng tinh bột nghệ để giảm cân như thế nào?

Sử dụng tinh bột nghệ kết hợp với mật ong: Hòa tan 3 thìa café tinh bột nghệ vào 200ml nước, sau đó thêm 1 thìa café mật ong vào, nên uống vào trước các bữa ăn 15 phút.
Sử dụng tinh bột nghệ kết hợp với sữa chua: Cho 1 muỗng café tinh bột nghệ với một hộp sữa chua và trộn đều và sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.
cách giảm cân bằng tinh bột nghệ
Sử dụng tinh bột nghệ với nước ấm: Pha 1 muỗng café tinh bột café vào 250ml nước ấm và uống vào trước các bữa ăn.
Sử dụng tinh bột nghệ với sữa: Pha 120ml sữa tươi không đường cùng với 2 muỗng café khuấy đều và uống mỗi sáng.
Sử dụng nắn viên tinh bột nghệ mật ong: Dùng tinh bột nghệ và mật ông trộn đều với nhau theo tỉ lệ 1:1 và nắn lại thành viên, sử dụng mỗi lần 2-4 viên sáng tối. Hiện nay loại này cũng được bán sẵn ở các hiệu thuốc nên các bạn có thể dễ dàng tìm mua mà không tốn quá nhiều công sức để làm.

#2 Những điều cần chú ý khi áp dụng cách giảm cân bằng tinh bột nghệ

cách giảm cân bằng tinh bột nghệ

  •  Nên sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất ở các nơi uy tín hoặc tự trồng.
  •  Không nên sử dụng cùng lúc với thuốc tây để tránh gây những tác dụng phụ đáng tiếc.
  •  Không nên thay thế hoàn toàn các bữa ăn bằng tinh bột nghệ.
  •  Kiên trì để có thể đạt đươc hiệu quả.
  •  Kết hợp với tập thể dục vận động, tập các bài tập aerobic giảm cân và có chế độ ăn uống hợp lý thì mới có thể phát huy hoàn toàn tác dụng giảm cân của tinh bột nghệ.