Có nên sử dụng serum tế bào gốc hằng ngày để dưỡng da không?

Tế bào gốc được sử dụng rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm do tác động lớn đến làn da. Trong đó, serum tế bào gốc chiết xuất từ ​​nhau thai ngựa, nhau thai heo, trứng cá hồi… được nhiều người ưa chuộng. Mục lục 1 Tế bào gốc hoạt động trên da như thế […]

Đã cập nhật 14 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Có nên sử dụng serum tế bào gốc hằng ngày để dưỡng da không?

Tế bào gốc được sử dụng rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm do tác động lớn đến làn da. Trong đó, serum tế bào gốc chiết xuất từ ​​nhau thai ngựa, nhau thai heo, trứng cá hồi… được nhiều người ưa chuộng.

Tế bào gốc hoạt động trên da như thế nào?

Tinh chất tế bào gốc thường ở dạng lỏng và có khả năng thẩm thấu cao. Khi thẩm thấu vào da, tế bào gốc và các thành phần khác trong sản phẩm giúp tái tạo tế bào mới (thay thế tế bào bị tổn thương) khắc phục các khuyết điểm trên da như thâm mụn, sẹo, tàn nhang, sần sùi và lỗ chân lông to.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng sản phẩm tế bào gốc của chúng tôi để phục hồi làn da của bạn sau các liệu pháp điều trị, laser, lăn kim,… làm chậm quá trình lão hóa.

Tế bào gốc hoạt động trên da như thế nào?
(Nguồn: Internet)

Có nên sử dụng tinh chất tế bào gốc hằng ngày không

Mỗi người đều có nhu cầu sử dụng tế bào gốc trong chăm sóc da khác nhau. Nếu sở hữu làn da không tì vết và mịn màng, bạn có thể không cần sử dụng tế bào gốc. Bạn cũng có thể tham khảo cách chăm sóc da hàng ngày bằng tế bào gốc cho các loại da sau.

  • Da bị tổn thương sau khi điều trị bằng laser.
  • Da mỏng yếu nhạy cảm.
  • Da có nhiều sẹo lõm.
  • Nhiều lỗ chân lông, không đều màu.
  • Da có dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn và tàn nhang.

Quá trình sản xuất tế bào gốc rất phức tạp nên không phải công ty nào cũng có thể sản xuất tế bào gốc. Bạn nên chọn thương hiệu uy tín để có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Trước môi trường, thời tiết hiện tại, làn da rất dễ gặp các vấn đề và khuyết điểm. Do đó, bạn có thể lên lịch sử dụng serum tế bào gốc hàng ngày trong một khoảng thời gian cụ thể. Đặc biệt do là nhóm sản phẩm có nguồn gốc từ các thành phần tự nhiên nên không gây kích ứng hay dị ứng trong quá trình sử dụng.

Có nên sử dụng tinh chất tế bào gốc hằng ngày không
(Nguồn: Internet)

Cách dùng tế bào gốc dưới dạng tinh chất dưỡng da

Bước 1: Làm sạch da (tẩy trang, lotion) và thấm khô bằng bông tẩy trang.
Bước 2: Thoa nước hoa hồng cân bằng pH lên da và vỗ nhẹ lên da.
Bước 3: Lấy một lượng Tinh chất tế bào gốc vừa đủ thoa đều lên 2 bên má, cằm và trán.
Bước 4: Thoa đều và massage nhẹ nhàng để tế bào gốc thẩm thấu tốt vào da.

Cách dùng tế bào gốc dưới dạng tinh chất dưỡng da
(Nguồn: Internet)

Hi vọng bài viết trên đã giải đáp được câu hỏi: “Có nên dùng serum tế bào gốc dưỡng da không?”, đồng thời chọn cho mình sản phẩm lý tưởng nhất.