Chọn áo khoác gió nam phù hợp cho bốn mùa

Có rất nhiều mẫu áo khoác gió nam cho phái mạnh thỏa sức lựa chọn. Nhưng bạn đã không biết cách diện áo khoác nam phù hợp cho từng mùa? Sự thật là mỗi mùa có những đặc điểm riêng thời tiết nên bạn có thể chọn kiểu áo khoác phù hợp. Những thông tin […]

Đã cập nhật 30 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Chọn áo khoác gió nam phù hợp cho bốn mùa


Có rất nhiều mẫu áo khoác gió nam cho phái mạnh thỏa sức lựa chọn. Nhưng bạn đã không biết cách diện áo khoác nam phù hợp cho từng mùa? Sự thật là mỗi mùa có những đặc điểm riêng thời tiết nên bạn có thể chọn kiểu áo khoác phù hợp. Những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp bạn chọn áo khoác nam phù hợp cho bốn mùa.
Áo khoác gió nam chất liệu da cho mùa xuân
Một chiếc áo khoác da nam cho mùa xuân là sự lựa chọn rất thích hợp. Mùa xuân không quá nóng và không quá lạnh, trời hay lất phất mưa. Vì thế một chiếc áo khoác da nam sẽ giúp bạn vừa giữ ấm được lại có thể dễ dàng làm sạch khi dính mưa mà không bị thấm vào áo. Phái mạnh thường mặc áo khoác da nam màu đen hoặc nâu, cả hai màu này đều giúp bạn trở nên lịch lãm nếu bạn biết cách phối đồ. Áo khoác da rất thích hợp khi được kết hợp với quần bò đen và một đôi boot đen cổ ngắn. Bạn nên diện thêm bên trong áo da một chiếc áo phông mỏng đen hoặc trắng, trông bạn sẽ trở nên nam tính hơn bao giờ hết.
Hình 1: Áo khoác da nổi bật cho mùa xuân (Ảnh: Pinterest)

Áo khoác gió nam bằng denim cho mùa hè

Mùa hè vô cùng nóng nực, làm sao để chọn được một chiếc áo khoác để diện trong mùa này mà không ai nhìn mình và bảo mình “dở hơi”? Áo khoác denim là sự lựa chọn thích hợp nhất với bạn lúc này. Sự thật thì áo khoác denim không chỉ thích hợp cho mùa hè mà còn  cho cả mùa xuân hay khi mới sang thu. Với một chiếc áo khoác denim, bên trong bạn chỉ cần mặc một chiếc áo ba lỗ trắng, xám,… mỏng và đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể mặc áo phông khi kết hợp với áo khoác denim. Để trở nên “ngầu hơn”, bạn nên kết hợp áo khoác denim với một chiếc quần bò cùng màu. Với chiếc áo phông khác màu bên trong áo khoác, bạn không cần phải lo lắng vì áo denim và quần bò bị trùng màu nữa. Mùa hè sẽ trở nên năng động hơn nếu bạn kết hợp áo khoác denim với một đôi giày thể thao và một chiếc mũ lưỡi trai trẻ trung.
Hình 2: Áo khoác denim năng động cho mùa hè (Ảnh: Pinterest)

Áo gió cho mùa thu

Mùa thu là mùa trời bắt đầu trở gió và áo khoác gió nam thật sự thích hợp với mùa này. Một chiếc áo khoác gió không chỉ giúp bạn giữ gìn sức khỏe, chống gió mà còn giúp bạn có một phong cách thời trang ổn định nếu bạn biết kết hợp với những trang phục khác. Với một chiếc áo khoác gió nam, bạn chỉ cần mặc cùng với một chiếc quần jeans có thể sáng hoặc tối màu đều hợp. Ngoài ra, bạn nên chọn một đôi giày thể thao để diện với bộ trang phục này. Với phong cách này, bạn có thể kết hợp với một chiếc túi đeo chéo hoặc một chiếc balo sẽ rất thích hợp đấy!
Hình 3: Áo gió cho mùa thu ấm áp  (Ảnh: Pinterest)

Áo khoác dạ dáng dài cho mùa đông

Một chiếc áo khoác dạ dáng dài nam rất phù hợp cho mùa đông lạnh lẽo. Chọn một chiếc áo khoác dạ dài, phái mạnh không chỉ giữ ấm được cơ thể, mà còn toát lên được sự nam tính. Để kết hợp với áo khoác dạ dài, bạn có thể mặc một chiếc áo sơ mi trắng bên trong và một chiếc áo gile bên ngoài, rồi khoác áo dạ dài ngoài cùng. Trang phục này phù hợp với nhiều kiểu quần: quần bò, quần âu,… Bạn cũng có thể kết hợp với một đôi giày da hay sneaker đều rất phù hợp. Có thể nói, áo khoác dạ dài là trang phục “chữa cháy” nhanh nhất khi bạn không có ý tưởng gì trong đầu vì áo khoác dạ phù hợp với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau.
Hình 4: Áo khoác dáng dài cho mùa đông lạnh lẽo (Ảnh: Pinterest)
Với các cách chọn áo khoác gió nam mà Leflair Style Guide vừa giới thiệu, các chàng trai có thể tự tin diện áo khoác cho tất cả các mùa hoặc các bạn nữ có thể tư vấn và lựa chọn thay cho bạn nam, người yêu hay chồng của mình. Hãy thử diện ngay những mẫu áo khoác mới cho mùa Thu – Đông năm nay!


 
[yikes-mailchimp form=”1″ title=”1″ description=”1″]

Tags: