Chiara Ferragni – nàng blogger thời trang “đắt giá” nhất

Có lẽ trong giới mộ điệu thời trang, chẳng ai lạ lẫm gì với cái tên Chiara Ferragni. Nàng luôn chiếm một vị trí trong hàng ghế đầu tại các tuần lễ thời trang. Nàng có tới hơn 5 triệu người theo dõi trên Instagram. Nàng còn sở hữu cả một bộ sưu tập giày […]

Đã cập nhật 9 tháng 1 năm 2016

Bởi TopOnMedia

Chiara Ferragni – nàng blogger thời trang “đắt giá” nhất

Có lẽ trong giới mộ điệu thời trang, chẳng ai lạ lẫm gì với cái tên Chiara Ferragni. Nàng luôn chiếm một vị trí trong hàng ghế đầu tại các tuần lễ thời trang. Nàng có tới hơn 5 triệu người theo dõi trên Instagram. Nàng còn sở hữu cả một bộ sưu tập giày mang tên mình. Và ở hiện tại, nàng được công ty phân tích D’Marie bình chọn là blogger thời trang “có giá” nhất, dựa trên các tiêu chí khác nhau về mức độ nổi tiếng và doanh thu. Theo ước tính, trong năm 2015, Ferragni đã kiếm được khoảng $9 triệu từ các hoạt động liên quan tới thời trang.

Vốn là một sinh viên ngành luật tại trường đại học Bocconi (Milan), Chiara Ferragni bắt đầu tạo dựng dấu ấn trong ngành thời trang của mình với blog có tên The Blonde Salad, hàm ý trang blog như một món salad trộn, là sự kết hợp giữa thời trang, du lịch, Làm đẹp và ẩm thực – những “thú vui” của Ferragni. Trong thế giới blogger nhộn nhịp và đông đúc, Ferragni luôn là tên tuổi nổi bật nhất. Ngoài việc cộng tác với Louis Vuitton trong các video sử dụng đồ của hãng này khi nàng du lịch vòng quanh thế giới, blog của cô còn xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như Teen Vogue, New York Magazine và cả Vogue.com.

Thế nhưng, chính dự án “ngoài lề”, bộ sưu tập giày mang tên Chiara Ferragni mới chính là thứ đưa Ferragni tới vị trí hàng đầu hiện nay. Những đôi giày bệt smoking slippers lấp lánh, được trang trí bằng emoji lạ mắt hay những đôi biker boots mạnh mẽ, cá tính, tất cả đều mang đậm chất Ferragni. Không còn là một blogger thời trang đơn thuần, ở hiện tại, cái tên Chiara Ferragni đã trở thành một thương hiệu thật sự trong ngành Công Nghiệp thời trang khắc nghiệt.