Hướng dẫn cách đọc hạn sử dụng bỉm Huggies đúng cách

Bỉm Huggies là một thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam về tã giấy dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều bà mẹ Việt. Trong đó, bỉm Huggies có hạn sử dụng bao lâu được nhiều người mẹ bỉm sữa quan […]

Đã cập nhật 13 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Hướng dẫn cách đọc hạn sử dụng bỉm Huggies đúng cách
 1. Bỉm Huggies là một thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam về tã giấy dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều bà mẹ Việt. Trong đó, bỉm Huggies có hạn sử dụng bao lâu được nhiều người mẹ bỉm sữa quan tâm. Trong bài viết này VNCare sẽ hướng dẫn mẹ cách đọc hạn sử dụng bỉm Huggies đúng cách.

  Tác hại của việc khi sử dụng bỉm hết hạn sử dụng cho bé

  Tã có chức năng thấm hút và giữ cho con luôn khổ ráo và sạch sẽ. Chính vì con còn bé nên bố mẹ không thể biết được lúc nào con cần đi vệ sinh. Vậy nên mặc tã, bỉm cho trẻ là điều rất cần thiết để con vui chơi thoải mái và khỏe cho bố mẹ và bé.

  Tuy nhiên, nếu bố mẹ sử dụng bỉm tã hết hạn sử dụng sẽ dẫn đến việc bỉm không thấm hút tốt, thoát hơi kém hiệu quả. Điều này sẽ khiến trẻ bị hăm, nổi dị ứng thậm chí là viêm nhiễm đường sinh dục.

  me_thong_thai_khong_nen_bo_qua_nhung_thong_tin_ve_ta_da_het_han_su_dung1
  Mặc bỉm hết hạn sử dụng sẽ ảnh hưởng đến làn da và gây phiền toái cho bé (Nguồn: Sưu tầm)

  Cách đọc hạn sử dụng bỉm Huggies mẹ nên biết

  Thông thường, tã bỉm có hạn sử dụng từ 2 đến 3 năm. Theo đó, bỉm Huggies có hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày sản xuất. Vì vậy có thể yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến bé yêu nhé.

  Bỉm Huggies có tốt không? Đặc điểm nổi bật của Bỉm Huggies
  Bỉm Huggies có hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày sản xuất (Nguồn: Sưu tầm)

  Để đọc hạn sử dụng bỉm Huggies, mẹ có thể xem trực tiếp trên bao bì ở phần ‘hướng dẫn sử dụng’ bỉm, tã sau đó cộng thêm 2 – 3 năm sẽ tính được hạn sử dụng của sản phẩm.

  Nguồn: Huggies